Có 177 kết quả :

Vé máy bay 1 số chặng tới điểm du lịch nổi tiếng, đặc biệt là Phú Quốc đã bắt đầu hết vé, hoặc chỉ còn vé giá cao. Ảnh minh hoạ.

Vé máy bay dịp nghỉ lễ 30/4 tăng nhiệt

TPO - Dịp lễ 30/4-1/5 tới, người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục (từ 30/4 tới hết 3/5). Tới nay một số đường bay tới các điểm du lịch đã bắt đầu “sốt vé”. Có chuyến bay hết vé, hoặc còn vé nhưng cũng giá cao, dù các hãng đã lên kế hoạch tăng cường thêm chuyến bay dịp này.
Cảng hàng không Nội Bài lo bị đóng cửa do nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 với nhân viên.

16 nhân viên thành F1, Sân bay Nội Bài lo bị đóng cửa

TPO - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) xác định 16 nhân viên là F1 của nữ hành khách được xác nhận nhiễm COVID-19 khi tới Nhật Bản. Trường hợp, nếu sân bay có người bị nhiễm bệnh, nguy cơ đóng cửa rất cao, nên phía sân bay đề nghị được xét nghiệm toàn bộ nhân viên.
Ngay cao điểm nhất dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu sẽ có hơn 1.200 chuyến bay được các hãng khai thác.

Cao điểm Tết Nguyên đán có 1.200 chuyến bay mỗi ngày

TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu tới, các hãng hàng không nội địa đều tăng cường khai thác đường bay trong nước, với trung bình 1.000 chuyến bay/ngày, có ngày cao điểm lên tới 1.200 chuyến bay/ngày. Số lượng chuyến bay tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm trước.
Doanh nghiệp cắt giảm chi phí để thưởng tết, công nhân được tặng vé máy bay

Doanh nghiệp cắt giảm chi phí để thưởng tết, công nhân được tặng vé máy bay

TPO - Hoạt động sản xuất, kinh doanh gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng với tinh thần vì người lao động, nhiều doanh nghiệp ở Bình Dương cắt giảm chi phí để dành tiền thưởng tết cho công nhân. Ngoài ra, những công nhân có thành tích xuất sắc sẽ được tặng vé máy bay, vé xe chất lượng cao về quê ăn tết.
Nhu cầu đi lại dịp Tết Dương lịch năm 2021 của người dân giảm mạnh, cả hàng không và đường sắt đều dư tải. Ảnh minh họa

Vé máy bay, tàu Tết còn nhiều

TP - Chưa năm nào việc đi lại dịp nghỉ Tết Dương lịch lại dễ dàng đặt vé với giá rẻ như năm nay. Thậm chí, khách vẫn có thể mua được vé khuyến mại để đi trong dịp nghỉ Tết dù chỉ còn cách ngày nghỉ 1-2 hôm.
Khách hàng mua vé của Vietjet - hãng hàng không đang có nhiều chương trình khuyến mãi vé Tết (ảnh: T.T)

Mua vé máy bay tết lúc nào rẻ nhất?

Nhiều vé máy bay giá rẻ đã được tung ra phục vụ dịp đi lại cao điểm Tết Nguyên đán 2021, nhưng không ít hành khách chậm chân, buộc phải mua với mức giá cao hơn. Vậy, thời điểm nào hợp lý nhất để mua vé máy bay giá rẻ?
Thị trường nội địa đang trở thành “cứu cánh” với các hãng hàng không trong bối cảnh dịch bệnh Ảnh: Phạm Thanh

Thị trường nội địa cứu hàng không

TP - Sau cách ly xã hội do dịch COVID-19, các hãng hàng không Việt Nam đang tăng cường khai thác thị trường nội địa, tháo ghế để chở hàng. Trong khi các đường bay thường lệ quốc tế chưa biết khi nào được nối lại. Tuy nhiên, thị trường nội địa hiện nay vẫn chủ yếu giúp các hãng “có công ăn việc làm” do phải giảm giá vé để kích cầu.
Chính thức bỏ các hạn chế về số chuyến bay, số lượng khách trên các phương tiện vận tải khách. Ảnh minh họa.

Từ 7/5, bỏ giãn cách khách, bỏ hạn chế tần suất khai thác vận tải hành khách

TPO - Bộ GTVT vừa có văn bản cho phép các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách được khai thác trở lại bình thường, bỏ giới hạn tần suất khai thác, số lượng khách được chở, bỏ giãn cách giữa các hành khách từ ngày 7/5. Hàng không cũng sẽ không còn hạn chế về tần suất khai thác tất cả các đường bay nội địa.