Vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân của vợ nam diễn viên Võ Hoài Nam

TPO - Nam diễn viên Võ Hoài Nam gặp vợ năm 30 tuổi, trong một lần đi quay quảng cáo. Khi ấy, Lan Anh là một nữ diễn viên múa vừa tròn 18 tuổi. Vẻ trong trẻo của cô ngay lập tức "hạ gục" anh chàng lãng tử.

Mới đây, NSƯT Võ Hoài Nam đã có những chia sẻ về cuộc sống khi trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài “ở ẩn”. Theo NSƯT Võ Hoài Nam, từ năm 2002 anh phải gác lại công việc nghệ thuật để buôn bán, lấy tiền lo cho gia đình.

Vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân của vợ nam diễn viên Võ Hoài Nam ảnh 1 NSƯT Võ Hoài Nam trong vai cảnh sát hình sự Chiến.

Sau 16 năm, khi kinh tế đã ổn định, NSƯT Võ Hoài Nam từng nhiều lần được vợ con động viên quay lại nghiệp diễn. Ít ai biết, vợ NSƯT Võ Hoài Nam- chị Lan Anh từng là một diễn viên múa.

Cùng với sự hi sinh của chồng, chị Lan Anh cũng nghỉ việc ở Đoàn Nghệ thuật Công an Nhân dân để quán xuyến việc nhà, chăm lo cho các con.

Vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân của vợ nam diễn viên Võ Hoài Nam ảnh 2  

Theo lời kể của NSƯT Võ Hoài Nam, anh gặp vợ năm 30 tuổi, trong một lần đi quay quảng cáo. Khi ấy, Lan Anh là một nữ diễn viên múa vừa tròn 18 tuổi. Vẻ trong trẻo của cô ngay lập tức "hạ gục" anh chàng lãng tử.

Nhìn anh trải đời, rắn rỏi, ai cũng nghĩ Võ Hoài Nam bạo dạn lắm nhưng không. Đến gần cô, mãi anh mới cất được lời để rủ người đẹp đi lòng vòng.

Thời gian mới yêu, cả hai phải vượt qua sự cấm cản của gia đình. Trong khi bên nhà Võ Hoài Nam cho rằng cô còn quá trẻ thì gia đình Lan Anh lại thấy e ngại trước tuổi tác và sự trải đời của anh.

Bất chấp sự ngăn cản và định kiến của xã hội, cả hai quyết định sống chung với nhau. Ba năm sau, chị Lan Anh mang thai đứa con đầu lòng. Mãi chẳng thấy anh đề cập chuyện cưới xin trong khi bụng con gái đã lùm lùm, bố mẹ vợ của anh sốt ruột, phải mở lời hỏi han trước.

Sau khoảng 20 năm chung sống, Võ Hoài Nam và vợ phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn, thậm chí cả hai phải tạm bỏ nghề để lo kinh tế cho gia đình. Hiện tại cặp đôi đã có 4 người con: 1 trai và 3 gái.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của gia đình NSƯT Võ Hoài Nam: 

Vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân của vợ nam diễn viên Võ Hoài Nam ảnh 3 Nhan sắc thuở con gái của Lan Anh- vợ NSƯT Võ Hoài Nam.
Vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân của vợ nam diễn viên Võ Hoài Nam ảnh 4 Sau khi sinh con, Lan Anh ngày càng xinh đẹp, mặn mà.
Vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân của vợ nam diễn viên Võ Hoài Nam ảnh 5 Vợ NSƯT Võ Hoài Nam và con trai đầu lòng.
Vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân của vợ nam diễn viên Võ Hoài Nam ảnh 6 3 cô con gái vô cùng xinh đẹp, dễ thương.
Vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân của vợ nam diễn viên Võ Hoài Nam ảnh 7  
Vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân của vợ nam diễn viên Võ Hoài Nam ảnh 8  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Lương sắp tăng cao nhất lịch sử; sự thật việc phạt nợ thuế
Lương sắp tăng cao nhất lịch sử; sự thật việc phạt nợ thuế
TPO - Chính phủ đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/7; giá vàng nhẫn quay đầu giảm, ngân hàng dừng bán vàng trực tiếp; thông tin việc nhiều người bất ngờ nhận 'trát' phạt nợ thuế; lãi suất huy động ngân hàng cao nhất 9,5%/năm; doanh nghiệp "khai tử" cao hơn 1,5 lần "khai sinh"... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.