Vắng Công Phượng, TPHCM dùng 2 tiền đạo 'triệu đô' đấu CLB Hà Nội

Tp Hồ Chí Minh vắng Công Phượng thắng CLB Hà Nội hay không?
Tp Hồ Chí Minh vắng Công Phượng thắng CLB Hà Nội hay không?
TPO - Jose Ortiz và Ariel Rogriguez sẽ được HLV Chung Hae Seong sử dụng ở trận Bán kết cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 với CLB Hà Nội ngày mai, 16/9.  

Phát biểu tại cuộc họp báo lúc 16h hôm nay tại sân vận động Hàng Đẫy, HLV Chung Hae Seong cho biết, việc vắng Công Phượng và Huy Toàn ảnh hưởng tới CLB Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đội bóng của ông đã có các phương án thay thế thích hợp.

Ông Chung Hae Seong cũng cho biết, sẽ sử dụng 2 tiền đạo Costa Rica, Ariel Rodriguz và Jose Ortiz: “Một tháng qua do ảnh hưởng của dịch COVI-19, CLB Tp Hồ Chí Minh gặp nhiều khó khăn, như các đội bóng khác thì cầu thủ của chúng tôi cũng bị ảnh hưởng tinh thần. Tuy nhiên, chúng tôi đã khắc phục khó khăn, đánh bại Bà Rịa-Vũng Tàu để vào bán kết. CLB Hà Nội có nhiều tuyển thủ quốc gia nhưng chúng tôi không ngại. Tp Hồ Chí Minh sẽ chơi với 200% sức lực để giành kết quả tốt”-HLV Chung Hae Seong cho biết. Theo ông Chung Hae Seong, thất bại trước CLB Hà Nội ở Siêu cúp Quốc gia 2019 đã là quá khứ.

Trong khi đó, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho rằng, việc CLB Tp Hồ Chí Minh vắng Công Phượng và Huy Toàn không phải lợi thế với CLB Hà Nội. Theo ông Nghiêm, CLB Hà Nội cũng mất Văn Hậu vì chấn thương, Omar chưa hồi phục hoàn toàn và Rimario không thể thi đấu vì thẻ phạt.

HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Mỗi đội bóng đều có điểm mạnh, yếu riêng. CLB Hà Nội tấn công có khả năng chơi tấn công toàn diện nhưng cũng có khoảng trống r ối thủ khót vào”.

Trận bán kết giữa CLB Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày mai trên sân vận động Hàng Đẫy không có khán giả.

Vắng Công Phượng, TPHCM dùng 2 tiền đạo 'triệu đô' đấu CLB Hà Nội ảnh 1
MỚI - NÓNG