Có 82 kết quả :

HAGL phải nhờ vào quả phạt đền phút cuối để vượt qua An Giang tại cúp Quốc gia ảnh: Hữu Phạm

'Kèo trên' chật vật

TP - Ngày 23/4, cúp Quốc gia Bamboo Airways 2021 khởi tranh với các cặp đấu thuộc vòng một. Được đánh giá cao hơn nhưng các đại diện V-League đều gặp khó khăn trước đối thủ đến từ giải hạng Nhất.
Cuộc đối đầu giữa CLB Hà Nội và CLB TP Hồ Chí Minh được xem là chung kết sớm của Cúp Quốc gia năm nay ảnh: HỮU PHẠM

Chung kết sớm trên sân Hàng Đẫy

TP - Chiều nay, trên sân Hàng Đẫy và Cẩm Phả sẽ diễn ra 2 cặp đấu bán kết cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020: CLB Hà Nội-Tp Hồ Chí Minh và Than Quảng Ninh-Viettel. Vắng Công Phượng và Văn Hậu nhưng không vì thế cuộc đối đầu trên sân Hàng Đẫy giảm phần quyết liệt, hấp dẫn.
Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 mở đầu cho sự trở lại của bóng đá Việt Nam sau hai lần tạm hoãnảnh: VPF

Đợi TPHCM vượt khó với tân binh 'triệu đô'

TP - Trong 4 cặp đấu của vòng tứ kết Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 sắp diễn ra, Hà Nội FC có lợi thế nhất khi chỉ phải đối đầu XSKT Cần Thơ, trong khi TPHCM sẽ gặp đối thủ cực kỳ khó chịu từ hạng Nhất là Bà Rịa-Vũng Tàu. 
CLB Hà Nội có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cúp Quốc gia với 2 chiến thắng ở những trận đấu giao hữu với CLB Viettel ảnh: Hiển Anh

Bóng đá Việt 'chạy đà' bằng cúp Quốc gia

TP - Sau một thời gian tạm dừng vì dịch COVID-19, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ đánh dấu sự trở lại bằng loạt trận diễn ra ở Tứ kết cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020. CLB Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Bà Rịa-Vũng Tàu là những cái tên nhận được nhiều sự chú ý.