Huỳnh Như được Lank chúc mừng danh hiệu QBV bằng video đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tối qua, Huỳnh Như đã đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2022 dành cho nữ. Đây là lần thứ 5 cô giành được vinh quang này nhưng có lẽ năm nay, tiền đạo của ĐTQG có được niềm vui lan tỏa nhất khi Lank, CLB từ Bồ Đào Nha xa xôi, đã chia vui với cô.
Huỳnh Như được Lank chúc mừng danh hiệu QBV bằng video đặc biệt ảnh 1

Ngay sau khi biết Huỳnh Như giành chiến thắng, Lank đã đăng lên mạng xã hội chúc mừng tiền đạo của mình. Facebook của CLB Bồ Đào Nha viết: "Huỳnh Như - Quả bóng vàng. Cầu thủ của chúng ta đã lần thứ 5 giành giải cầu thủ nữ xuất sắc nhất Việt Nam. Chúc mừng Huỳnh Như".

Bên cạnh đó là một video ngắn về những khoảnh khắc ấn tượng của Huỳnh Như trong năm qua. Lank bày tỏ sự khâm phục với thành công của Huỳnh Như, đồng thời cảm ơn những nỗ lực của cô kể từ thời điểm đặt chân đến đội bóng, khi cô trở thành chân sút thứ hai của đội. Cô đã ghi 6 bàn thắng và kiến tạo 3 lần, từ Cúp Quốc gia đến giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha.

Video chúc mừng Huỳnh Như của Lank

Với những gì thể hiện trên đất khách quê người, Huỳnh Như xứng đáng là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam. NHM cũng gửi những thông điệp chia vui với tiền đạo sinh năm 1991 này.

Chỉ trong vòng vài giờ, đã có hàng ngàn lượt "like" và bình luận trên thông điệp của Lank. Đây cũng là một trong những "tút" nhiều tương tác nhất trên trang mạng xã hội của Lank, bởi những "tút" khác chỉ có vài trăm lượt tương tác, bằng một phần nhỏ so với của Huỳnh Như. Qua video tri ân ấn tượng này, chắc chắn Lank đang tạo thêm cảm tình với NHM Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.