Uống Pepsy trúng xe Mercedes

Uống Pepsy trúng xe Mercedes
Chương trình khuyến mãi “Uống Pepsi mừng chiến thắng” đã tìm được những vị khách may mắn đầu tiên, trong đó, chủ nhân chiếc Mercedes CLA đầu tiên - giải Nhất của chương trình là chị Trần Lê Đoan Trang, trú tại 100/27 Nguyễn Ngọc Lộc, phường 14, quận 10, TP.HCM.

“Uống Pepsi mừng chiến thắng” là chương trình khuyến mại của Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam với những giải thưởng lớn: 5 xe hơi Mercedes CLA, 50 xe máy Yamaha Nouvo và 500 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Tren với tổng giá trị lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Chương trình sẽ có 5 đợt quay số trúng thưởng vào 10h sáng thứ sáu hàng tuần, kéo dài từ ngày 16-5-2014 đến hết 15-7-2014.

Để tham gia chương trình, khách hàng mua các sản phẩm của Pepsico Việt Nam bật nắp chai (hoặc bỏ miếng nhựa dưới nắp đối với chai thủy tinh) để thấy mã số.

Sau khi đã xác nhận được mã số, quý khách nhắn tin theo cú pháp “Mã số dự thưởng Số CMTND” gửi đến tổng đài 6058; hoặc truy cập vào website www.pepsi.com.vn và nhập mã để tham gia dự thưởng (mỗi mã số chỉ được tham gia dự thưởng 1 lần).

MỚI - NÓNG