UFO xuất hiện gần ̀500 lần trên bầu trời Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Viện UFO Quốc tế có trụ sở tại Fukushima, Nhật Bản cho biết họ đã ghi nhận 452 lần UFO xuất hiện trên bầu trời trong năm qua.

Viện UFO Quốc tế thuộc sở hữu tư nhân, được thành lập ở tỉnh Fukushima của Nhật Bản vào mùa hè năm 2021, mới đây đã công bố kết quả của năm hoạt động đầu tiên.

Viện do Takeharu Mikami, tổng biên tập tạp chí Mu (chuyên về các hiện tượng siêu nhiên và những bí ẩn huyền bí) đứng đầu.

UFO xuất hiện gần ̀500 lần trên bầu trời Nhật Bản ảnh 1

Nhà nghiên cứu Takeharu Mikami đưa ra bằng chứng về việc nhìn thấy UFO. Ảnh: Viện nghiên cứu UFO quốc tế

Khu vực này từ lâu đã nổi tiếng với các vụ bắt gặp UFO xung quanh núi Senganmori.

Mikami nói với các nhà báo rằng các nhà nghiên cứu của ông cho đến nay đã đăng ký 452 lần nhìn thấy UFO trong năm qua - 125 trong số đó được hỗ trợ bằng ảnh và 24 lần khác bằng video.

Theo ông, tất cả các tài liệu đã được phân tích bằng cách sử dụng phần mềm đặc biệt để đảm bảo chúng không phải là giả mạo.

UFO xuất hiện gần ̀500 lần trên bầu trời Nhật Bản ảnh 2

Nhà nghiên cứu Takeharu Mikami đưa ra bằng chứng về việc nhìn thấy UFO. Ảnh: Viện nghiên cứu UFO quốc tế

Tuy nhiên, chỉ có một số hình ảnh được công bố rộng rãi. Họ chụp được những thứ trông giống như những vật thể hình đĩa không rõ nguồn gốc trên bầu trời.

“Nó không phải là một con chim. Nó có khả năng là một UFO, ” Mikami nói, bình luận về một trong những bức ảnh.

Các nhà chức trách địa phương đã gọi quận Iinomachi là "quê hương của người ngoài hành tinh ở Nhật Bản". Bảo tàng UFO Fureaikan ở địa phương có một bộ sưu tập khoảng 3.000 tài liệu về chủ đề này.

MỚI - NÓNG