Tuyển Việt Nam lại lùi kế hoạch vòng loại World Cup vì COVID-19

HLV Park Hang Seo chưa thể tập trung đội tuyển Việt Nam do dịch COVID-19.
HLV Park Hang Seo chưa thể tập trung đội tuyển Việt Nam do dịch COVID-19.
TPO - Ngày 7/8, tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, kế hoạch tập trung của đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 có thể tiếp tục phải điều chỉnh vì dịch COVID-19.

Trước đó, VFF và HLV Park Hang Seo đã phải một lần lùi thời gian tập trung của đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam do dịch COVID-19. Cụ thể thay vì lịch cũ, theo lịch mới cả hai đội sẽ tập trung tại Hà Nội trong thời gian 1 tuần, từ 14-21/8. Trong khi đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 thì U23 Việt Nam hướng tới SEA Games 31.

Tuy nhiên, thông tin từ VFF hôm nay cho biết, đợt tập trung này tiếp tục phải điều chỉnh do dịch COVID-19. Theo đó, dự kiến cả hai đội tuyển sẽ tập trung từ 18-25/8. “Diễn biến dịch COVID-19 đang rất phức tạp nên chúng tôi muốn có thêm thời gian để theo dõi dịch, chuẩn bị tốt hơn cho việc tập trung hai đội”-một quan chức VFF cho biết.

Theo thông tin của Tiền Phong, HLV Park Hang Seo đã nắm trong tay danh sách dự kiến các cầu thủ sẽ được triệu tập cho cả hai đội tuyển. Ông Park sẽ đích thân nắm đội tuyển Việt Nam và giao đội U23 Việt Nam cho trợ lý phụ trách. Quân số hai đội khoảng trên dưới 50 người. Một số cầu thủ thuộc các CLB đang trong vùng dịch sẽ không được triệu tập. 

Theo kế hoạch, tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia vào ngày 13/10.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm