Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu khối THPT tại Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Có 38 đảng viên trẻ tiêu biểu là học sinh khối Trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) được tuyên dương.

Ngày 17/6, Thành Đoàn Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã tổ chức tọa đàm và tuyên dương đảng viên trẻ khối THPT năm 2024 với chủ đề “Vì sao tôi vào Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận những nội dung về vị trí, vai trò, tầm quan trọng trong công tác phát triển Đảng trong học sinh và các giải pháp đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong đối tượng học sinh.

Các đại biểu cũng chia sẻ những cảm xúc của bản thân khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng như đóng góp những ý kiến xây dựng Đảng, phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên và học sinh.

Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu khối THPT tại Bình Dương ảnh 1

Tuyên dương 38 đảng viên trẻ tiêu biểu khối THPT trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một

Thông qua chương trình đã đánh giá, tổng kết công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng trong đoàn viên, thanh niên, học sinh trong những năm vừa qua, nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác phát triển đảng viên. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác phát triển Đảng, đặc biệt là trong đối tượng học sinh THPT trên địa bàn.

Tại chương trình, ban tổ chức đã tuyên dương 38 đảng viên trẻ tiêu biểu là học sinh khối THPT trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

MỚI - NÓNG