Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật

TPO - Sau rất nhiều tượng sáp các ngôi sao nổi tiếng như Chương Tử Di, Phạm Băng Băng… bị chê xấu khiến dân mạng “khóc thét”, thì nay tượng sáp của vợ tài tử Huỳnh Hiểu Minh được người hâm mộ khen hết lời.
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 1 Hồi cuối tháng 11 năm ngoái, vợ tài tử Huỳnh Hiểu Minh thông báo tượng sáp của cô sẽ được đặt tại bảo tàng Madame Tussauds Hồng Kông.
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 2 Sau hơn 2 tháng, tượng sáp đã hoàn thành với tỉ lệ cơ thể y hệt người thật.
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 3 Cách đây ít ngày, Angelababy đã đến tham dự lễ ra mắt tượng sáp của chính mình.
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 4 Cô diện đầm Dior hai dây gợi cảm, để tóc và trang điểm giống tượng sáp.
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 5  Ở nhiều góc nhìn, tượng sáp và người thật xinh đẹp như nhau và thậm chí khó thấy được sự khác biệt.
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 6 Nữ diễn viên 28 tuổi khoe làn da trắng mịn, nhan sắc "gái 1 con" rạng rỡ hút hồn.
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 7 Vợ tài tử Huỳnh Hiểu Minh sẽ là sao nữ đầu tiên có tượng sáp đặt ở bảo tàng Madame Tussauds Hồng Kông vào năm 2018.
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 8 Người đẹp còn lưu lại bàn tay của mình.
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 9 Tại một sự kiện trước đó, Angelababy diện váy ngắn khoe chân thon dài.
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 10
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 11
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 12
Tượng sáp Angelababy xinh đẹp rạng ngời giống y người thật ảnh 13 Bà mẹ một con có sự nghiệp và danh tiếng ngày càng khởi sắc.
MỚI - NÓNG
Xe tăng hạng nhẹ K21-105
Cuộc đấu tăng Trung -Ấn trên Himalaya: New Delhi tìm thấy giải pháp từ Hàn Quốc?
TPO - Theo các bản tin trên truyền thông, khi quá trình rút quân khỏi các điểm nóng tranh chấp trên biên giới giữa Ấn Độ-Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất và mối đe dọa chiến tranh vẫn còn lớn, công ty Hanwha Defense của Hàn Quốc đã đề nghị cung cấp xe tăng hạng nhẹ K21-105 cho Quân đội Ấn Độ, với các lựa chọn hợp tác có lợi cho New Delhi bao gồm việc sản xuất xe tại Ấn Độ.
Ảnh: HES
Thêm trường hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch bệnh lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến học sinh, trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021.

Có thể bạn quan tâm