Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’

TPO - Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ngồi cạnh nhau nhưng ai cũng nhận ra Phạm Gia không thoải mái khi “đụng độ” đồng nghiệp Lý Tiểu Lộ trong sự kiện tối qua tại Bắc Kinh.
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 1 Trong sự kiện tối qua, Phạm Băng Băng, Angelababy và Lý Tiểu Lộ được bố trí ngồi cạnh nhau trên hàng ghế khán giả.
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 2 Phạm Gia thể hiện sự khó chịu ra mặt khi "đụng mặt" nữ diễn viên 35 tuổi Lý Tiểu Lộ. Trong khi đó, cô nàng họ Lý tươi cười trò chuyện với đàn em Angelababy. 

Vốn dĩ Phạm Băng Băng và Lý Tiểu Lộ là những nghệ sĩ "không đội trời chung", có mối thâm thù từ lâu. Lý do bởi người đẹp họ Lý chính là mối tình đầu của tài tử Lý Thần - bạn trai hiện tại của Phạm Gia. Cả hai đã nảy sinh tình cảm khi cùng đóng phim Thập tam cách cách (năm 2002) nhưng sau chia tay vì đều quá bận rộn.

Ngoài ra, còn có tin vì Phạm Băng Băng sử dụng chiêu trò mà Lý Tiểu Lộ bị mất vai trong phim Private Custom của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Tại rất nhiều sự kiện trong và ngoài nước, Lý Tiểu Lộ thường xuyên bị nhầm là... Phạm Băng Băng khiến cô nhiều phen bối rối.

Quá nhiều thị phi khiến hai nữ diễn viên chưa bao giờ vui vẻ với nhau.

Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 3 Phạm Băng Băng chỉ trò chuyện với Angelababy.
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 4 Một lúc sau, Lý Tiểu Lộ cũng rời đi chỗ khác.
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 5 Người đẹp họ Lý chụp hình chung với Huỳnh Hiểu Minh - chồng Angelababy.
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 6 Mỹ nhân họ Phạm ngày nào cũng đắt sô sự kiện. 
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 7 Lý Tiểu Lộ là một trong những nữ diễn viên tài sắc của Cbiz.
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 8 Với gương mặt V-line và đôi mắt to, tài diễn xuất thực lực nhưng một trong những lý do khiến Lý Tiểu Lộ không thể tiến xa được là bởi cô có nhan sắc quá giống "hoa đán" Châu Tấn.
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 9 Người đẹp sinh năm 1981 có hôn nhân hạnh phúc với nam diễn viên Giả Nãi Lượng, cả hai kết hôn năm 2012 và sinh được một cô con gái.
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 10 Lý Tiểu Lộ là con nhà nòi vì cha mẹ cô đều là diễn viên nổi tiếng.
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 11 Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Lý Tiểu Lộ.
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 12 Ngoài đóng phim, cô còn sở hữu giọng hát khá ngọt ngào và từng ra mắt nhiều CD.
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 13
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 14
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 15
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 16
Angelababy như ‘bình phong’ giúp Phạm Băng Băng né tránh ‘kẻ khó ưa’ ảnh 17 Các cô gái hẳn là chưa bao giờ thoải mái với tình đầu của bạn trai.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm