Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút

Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút
TPO - Hôm qua, hai ngọc nữ của showbiz Hoa ngữ cùng nắm tay nhau tham dự lễ ra mắt một cửa hàng mới của một thương hiệu danh tiếng ở Thượng Hải.
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 1 Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy diện trang phục đơn giản mà thanh lịch đến dự sự kiện tối qua.
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 2 Hai cô nàng rất thân thiết, Triệu Lệ Dĩnh hơn vợ Huỳnh Hiểu Minh 2 tuổi.
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 3  Đều thuộc lớp diễn viên 8x nhưng cả hai người đẹp đều rất trẻ trung.
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 4 Không sở hữu sắc vóc gợi cảm bốc lửa nhưng hai ngọc nữ này vẫn vô cùng xinh đẹp cuốn hút.
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 5 Bà mẹ một con Angelababy hiện là ngôi sao đắt sô quảng cáo nhất nhì showbiz Hoa ngữ.
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 6 Từ sau khi lập gia đình và sinh con, sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 1989 ngày càng lên như "diều gặp gió".
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 7 "Sở Kiều" Triệu Lệ Dĩnh cũng rạng rỡ và thu hút không kém Angelababy.
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 8
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 9
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 10
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 11
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 12
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 13 Cùng ngắm nhìn những shoot hình đẹp long lanh của hai nữ diễn viên trẻ Hoa ngữ.
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 14
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 15
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 16
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 17
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 18
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 19
Angelababy, ‘Sở Kiều’ Triệu Lệ Dĩnh: Không nóng bỏng vẫn rất thu hút ảnh 20
MỚI - NÓNG
Tàu Cát Linh - Hà Đông chạy xuyên Tết
Tàu Cát Linh - Hà Đông chạy xuyên Tết
TP - Để phục vụ hành khách đi lại dịp Tết Nhâm Dần, ngày 26/1, Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết, tàu đô thị Cát Linh - Hà Đông sẽ vận hành thông suốt 3 ngày Tết. Với xe buýt, đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết, đang giao cho đơn vị quản lý xây dựng kế hoạch chạy 100% công suất từ 8/2 (mồng 8 Tết).

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.