Mỹ nhân ‘Vườn sao băng’ đẹp như công chúa trong ảnh cưới

TPO - Nữ diễn viên Lee Si Young vừa chia sẻ với người hâm mộ những bức ảnh cưới lung linh như cổ tích.
Mỹ nhân ‘Vườn sao băng’ đẹp như công chúa trong ảnh cưới ảnh 1 Vợ chồng Lee Si Young chụp ảnh cưới với hai phong cách truyền thống và hiện đại.
Mỹ nhân ‘Vườn sao băng’ đẹp như công chúa trong ảnh cưới ảnh 2 Chồng nữ diễn viên không tham gia trong làng giải trí mà làm trong lĩnh vực thực phẩm và lớn hơn Si Young 9 tuổi.
Mỹ nhân ‘Vườn sao băng’ đẹp như công chúa trong ảnh cưới ảnh 3 Hồi giữa tháng 7, Lee Si Young thông báo tin kết hôn và cho biết cô đang mang bầu: “Mùa thu này, tôi quyết định lấy người đàn ông tôi yêu. Tôi đã mang thai 14 tuần. Chúng tôi có duyên gặp nhau, và tôi sắp bước vào một cuộc sống mới. Tôi sắp trở thành một người mẹ và người vợ. Cảm ơn các bạn đã động viên tôi.”
Mỹ nhân ‘Vườn sao băng’ đẹp như công chúa trong ảnh cưới ảnh 4 Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày mai 30/9. 
Mỹ nhân ‘Vườn sao băng’ đẹp như công chúa trong ảnh cưới ảnh 5 Nữ diễn viên diện váy cười bồng bềnh dịu dàng như thiên thần.
Mỹ nhân ‘Vườn sao băng’ đẹp như công chúa trong ảnh cưới ảnh 6 Lee Si Young sinh năm 1982, là một trong những gương mặt tài sắc của showbiz xứ Hàn. Cô nổi lên với vai Oh Min Ji trong phim truyền hình thần tượng “Vườn sao băng” (Boys Over Flowers) bản Hàn năm 2009 đóng cùng các diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho, Goo Hye Sun...
MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm