Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber

TPO - Trên ấn phẩm Billboard, “công chúa Disney” vô cùng quyến rũ và trải lòng về quyết định chính thức nối lại tình xưa với “hoàng tử nhạc pop” đào hoa Justin Bieber.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 1 Cô nàng vừa được tạp chí Billboard bình chọn là “Phụ nữ của năm 2017” hồi đầu tháng 11.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 2 Nữ ca sĩ "We don't talk anymore" gợi cảm đến táo bạo.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 3 Khoảng 1 tháng trở lại đây, Selena liên tục công khai hẹn hò với tình cũ Justin Bieber, thậm chí hôn nhau nồng nàn, nhưng giờ đây ca sĩ 25 tuổi mới chính thức xác nhận cả hai đã quay về bên nhau.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 4
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 5 Justin và Selena bắt đầu hẹn hò từ năm 2010, từng có mối tình tuổi trẻ nồng nhiệt nhưng sau nhiều lần hợp tan, họ quyết định “đường ai nấy đi” vào cuối năm 2014.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 6 Selena nhấn mạnh mối quan hệ với Justin, khẳng định luôn dành một chỗ cho người giữ vị trí quan trọng trong cuộc đời cô.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 7 “Tôi đã 25 tuổi, không còn ở độ 18, 19 hay 20 nữa. Tôi trân trọng người thực sự có ảnh hưởng đến cuộc đời tôi. Có thể trước đây, đã có gì đó sai sai. Nhưng điều đó không có nghĩa là ngừng quan tâm đến ai đó.”
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 8 Đối với Selena, Justin Bieber luôn là tri kỷ lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm sự của cô.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 9 Cả hai ôm nhau tình tứ khi hẹn hò ở Los Angeles hôm tối thứ 4 vừa qua.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 10 Selena rạng ngời hạnh phúc khi trở về bên Justin.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 11 Còn với rapper The Weeknd, Selena khẳng định cả hai là những người bạn thân thiết sau khi kết thúc mối tình 10 tháng. “Tôi tự hào khi có một tình bạn thật sự giữa tôi và The Weeknd”. 
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 12 Dưới ống kính nhiếp ảnh gia Ruven Afanador, "công chúa Disney" ngày nào đã thực sự trưởng thành, đằm thắm đầy cuốn hút.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 13
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 14 Selena gây ấn tượng trong những shoot hình đậm chất nghệ thuật trên tạp chí Billboard.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 15
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 16 Dáng vóc gợi cảm nữ ca sĩ 25 tuổi.
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 17
Selena Gomez quá đỗi gợi cảm, chính thức ‘yêu lại từ đầu’ với Justin Bieber ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm