Selena Gomez - Justin Bieber tiếp tục bên nhau không rời

TPO - Cặp tình nhân cũ tiếp tục dính như sam kể từ sau khi Selena chia tay nam ca sĩ The Weeknd. Sau hẹn hò đạp xe, Selena Gomez đến cổ vũ Justin Bieber.
Selena Gomez - Justin Bieber tiếp tục bên nhau không rời ảnh 1 Sau cuộc dạo chơi bằng xe đạp đầy vui tươi thoải mái, hôm qua Selena lại đến cổ vũ Bieber chơi một trận khúc côn cầu (hockey), thậm chí cô còn mặc cả áo của bạn trai.
Selena Gomez - Justin Bieber tiếp tục bên nhau không rời ảnh 2
Selena Gomez - Justin Bieber tiếp tục bên nhau không rời ảnh 3
Selena Gomez - Justin Bieber tiếp tục bên nhau không rời ảnh 4 Nữ ca sĩ 25 tuổi chăm chú theo dõi bạn trai.
Selena Gomez - Justin Bieber tiếp tục bên nhau không rời ảnh 5 Khi lên xe, Selena e thẹn che mặt tránh ống kính của các thợ săn ảnh.
Selena Gomez - Justin Bieber tiếp tục bên nhau không rời ảnh 6 Vừa chia tay The Weeknd không lâu nhưng có lẽ “công chúa Disney” không cảm thấy buồn vì giờ đây bên cô đã có “người tình tri kỷ” Justin Bieber.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.