Mê đắm nhan sắc nàng thơ gợi cảm mới của Hollywood

TPO - Người đẹp phim "Trò chơi vương quyền" Emilia Clarke dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng lại vô cùng quyến rũ gợi cảm hút hồn các chàng trai.
Mê đắm nhan sắc nàng thơ gợi cảm mới của Hollywood ảnh 1 Mới đây, cô nàng xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar với ngoại hình và trang phục dịu dàng quyến rũ như một nàng thơ trong khu vườn mùa đông.
Mê đắm nhan sắc nàng thơ gợi cảm mới của Hollywood ảnh 2 Nhan sắc đậm chất cổ điển
Mê đắm nhan sắc nàng thơ gợi cảm mới của Hollywood ảnh 3 Người đẹp sinh năm 1986 diện các trang phục lộng lẫy của các tên tuổi lớn trong ngành thời trang GabbanaGiambattista Valli Haute CoutureRalph Lauren CollectionValentinoBottega Veneta và Céline...
Mê đắm nhan sắc nàng thơ gợi cảm mới của Hollywood ảnh 4 Dù chỉ có chiều cao khiêm tốn và lối diễn xuất bị chê là hơi lên gân nhưng Emilia Clarke vẫn được đánh giá là tên tuổi đầy triển vọng của màn ảnh Hollywood.
Mê đắm nhan sắc nàng thơ gợi cảm mới của Hollywood ảnh 5 Nét đẹp tươi trẻ và phong thái sinh động của cô nàng như thổi một luồng gió mới trong showbiz.
Mê đắm nhan sắc nàng thơ gợi cảm mới của Hollywood ảnh 6 Chỉ bằng hai vai diễn là "Mẹ Rồng" trong "Trò chơi vương quyền" (Games of Thrones) và cô gái giàu tình cảm trong "Trước ngày em đến" (Me Before You), Emilia Clarke đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.
Mê đắm nhan sắc nàng thơ gợi cảm mới của Hollywood ảnh 7
Mê đắm nhan sắc nàng thơ gợi cảm mới của Hollywood ảnh 8
Mê đắm nhan sắc nàng thơ gợi cảm mới của Hollywood ảnh 9
Nhiếp ảnh gia: Mariano Vivanco
MỚI - NÓNG