Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ

TPO - Giọng ca 26 tuổi thu hút mọi ánh nhìn khi diện thời trang khăn tắm và tổng cộng 13 trang phục khác nhau khi đến dẫn chương trình lễ trao giải MTV EMAs - Giải thưởng Âm nhạc châu Âu của MTV diễn ra tại London hôm qua. 
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 1 Rita Ora gây "choáng" khi cuốn khăn tắm từ đầu đến chân tới dự và dẫn chương trình MTV EMAs.
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 2 Nữ ca sĩ không ngần ngại khi để lộ những khoảnh khắc hớ hênh trước ống kính.
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 3 Thật ra đây là mẫu thiết kế độc đáo nằm trong BST xuân hè 2018 của thương hiệu Palomo Spain.
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 4 Cô nàng chụp ảnh cùng nam ca sĩ Shawn Mendes - người vừa xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác để giành được 2 giải thưởng quan trọng, đó là 'Nghệ sĩ xuất sắc nhất' và 'Ca khúc hay nhất' dành cho " "There's Nothing Holding Me Back".
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 5 Rita nổi bật với trang phục "có một không hai" khi dẫn chương trình MTV EMAs 2017.
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 6
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 7
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 8 Cận cảnh 13 trang phục khác của Rita khi dẫn chương trình EMAs 2017.
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 9 Mỗi bộ một vẻ.
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 10
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 11 Nữ ca sĩ hóa thành "tắc kè hoa" trên sân khấu.
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 12 Rita được thán phục bởi khả năng dẫn chương trình điêu luyện và làm nóng sân khấu, phong cách năng động.
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 13
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 14
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 15
Ca sĩ nóng bỏng Rita Ora gây sốc khi diện khăn tắm lên thảm đỏ ảnh 16 Các người đẹp Demi Lovato, Camila Cabello và Lana Del Rey quá đỗi gợi cảm trên thảm đỏ MTV EMAs.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm