Người đẹp ’50 sắc thái’ táo bạo với đầm trễ nải

TPO - Ngôi sao Dakota Johnson nổi bật tại đêm trao giải LACMA Art + Film Gala diễn ra tại Los Angeles hôm cuối tuần qua.
Người đẹp ’50 sắc thái’ táo bạo với đầm trễ nải ảnh 1 Dakota Johnson là một trong những mỹ nhân nổi bật tại LACMA Art + Film Gala (Los Angeles County Museum of Art - Đêm trao giải nghệ thuật và phim ảnh của Bảo tàng nghệ thuật Los Angeles) 
Người đẹp ’50 sắc thái’ táo bạo với đầm trễ nải ảnh 2 Mỹ nhân 28 tuổi hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm hồng quá đỗi gợi cảm.
Người đẹp ’50 sắc thái’ táo bạo với đầm trễ nải ảnh 3 Nữ diễn viên sánh đôi bên mẹ ruột - bà Melanie Griffith.
Người đẹp ’50 sắc thái’ táo bạo với đầm trễ nải ảnh 4 Nữ diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Hollywood 60 tuổi vẫn giữ được dáng vóc yêu kiều trẻ trung.
Người đẹp ’50 sắc thái’ táo bạo với đầm trễ nải ảnh 5  Các người đẹp Salma Hayek, Amy Adams và Rosie Huntington-Whiteley cùng diện đàm xanh tôn đường cong, mỗi người một sắc thái nhưng đều rất quyến rũ.
Người đẹp ’50 sắc thái’ táo bạo với đầm trễ nải ảnh 6 Thiên thần nội y Behati Prinsloo đang mang bầu con thứ hai.
Người đẹp ’50 sắc thái’ táo bạo với đầm trễ nải ảnh 7 Trong lễ trao giải điện ảnh Hollywood tối qua, cô đào Dakota Johnson tiếp tục chuộng mốt không nội y trong bộ suit màu đỏ.
Người đẹp ’50 sắc thái’ táo bạo với đầm trễ nải ảnh 8
Người đẹp ’50 sắc thái’ táo bạo với đầm trễ nải ảnh 9 Minh tinh Angelina Jolie cười rạng rỡ khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện này.
Người đẹp ’50 sắc thái’ táo bạo với đầm trễ nải ảnh 10 Bà mẹ 6 con đẹp như tạc tượng.
MỚI - NÓNG