Thành viên Backstreet Boys - Nick Carter bị tố cưỡng hiếp nữ ca sĩ

TPO - Hotboy của nhóm nhạc lừng danh nước Mỹ những năm 2000 Nick Carter vừa bị nữ ca sĩ tóc vàng Melissa Schuman tố anh từng lạm dụng cô cách đây 15 năm.
Thành viên Backstreet Boys - Nick Carter bị tố cưỡng hiếp nữ ca sĩ ảnh 1 Theo đó, cựu ca sĩ Melissa Schuman vừa cáo buộc Nick Carter đã cưỡng hiếp cô 15 năm trước khi hai người cùng đóng phim The Hallow: "Tôi đã yêu cầu Nick dừng lại nhưng anh ta không quan tâm.”
Thành viên Backstreet Boys - Nick Carter bị tố cưỡng hiếp nữ ca sĩ ảnh 2 Melissa Schuman thông báo tin này trên blog cá nhân của cô hôm cuối tuần qua. Nữ ca sĩ tiết lộ Nick Carter đã đưa cô vào phòng ngủ và giở trò sàm sỡ cô. Melissa nói rằng cô giữ bí mật này suốt một thời gian dài vì không muốn sự nghiệp của mình vụt tắt.
Thành viên Backstreet Boys - Nick Carter bị tố cưỡng hiếp nữ ca sĩ ảnh 3 Nữ ca sĩ 33 tuổi từng biểu diễn trong nhóm nhạc Dream.
Thành viên Backstreet Boys - Nick Carter bị tố cưỡng hiếp nữ ca sĩ ảnh 4 “Giờ đây khi nói ra những điều này tôi chỉ muốn động viên những nạn nhân bị xâm hại hãy nói ra câu chuyện của mình. Nếu các bạn đọc được những điều này và đã từng bị lạm dụng, bạn không nên im lặng và bạn không đơn độc. Tôi cũng đã từng rất sợ hãi.”
Thành viên Backstreet Boys - Nick Carter bị tố cưỡng hiếp nữ ca sĩ ảnh 5 Nick Carter năm nay 37 tuổi, anh làm đám cưới với bạn gái Lauren Kitt vào năm 2014 và vừa đón con trai đầu lòng vào tháng 4 năm ngoái.
Thành viên Backstreet Boys - Nick Carter bị tố cưỡng hiếp nữ ca sĩ ảnh 6 Trong ban nhạc The Backstreet Boys, Nick là thành viên "đốn tim" các thiếu nữ nhiều nhất vì vẻ điển trai.
Thành viên Backstreet Boys - Nick Carter bị tố cưỡng hiếp nữ ca sĩ ảnh 7 Nick "mặt búng ra sữa" thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp và hiện tại.
Hiện nam ca si nhóm nhạc Backstreet Boys chưa đưa ra bình luận nào về cáo buộc này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm