Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer

TPO - Dưới ống kính nhiếp ảnh gia Nico Bustos, “chân dài” huyền thoại một thời vẫn trẻ trung đầy sức hút.
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 1 Nhan sắc trẻ trung của Claudia Schiffer ở tuổi 47.
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 2 Người đẹp vẫn quyến rũ ở mọi góc nhìn.
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 3 Cô vừa có loạt ảnh mới trên tạp chí The Edit.
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 4 Claudia vẫn giữ được vòng eo thon nhỏ săn chắc dù đã sinh 3 con.
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 5 Được phát hiện tại một câu lạc bộ đêm ở Düsseldorf khi mới 17 tuổi và ngay lập tức được mời ký hợp đồng với công ty người mẫu Metropolitan Model Agency, sau đó gia nhập công ty Elite Model Management, nàng mẫu Đức nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng vào những năm 90. Khắp các trang báo, tạp chí đều phủ sóng hình ảnh Claudia Schiffer nhiều đến chóng mặt.
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 6 Đến nay, sau hơn 3 thập kỷ trong làng mẫu, “chân dài” huyền thoại vẫn nhớ về thuở xưa ấy: “Thú thực tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành người mẫu, Ngay cả khi được mời, tôi vẫn nghĩ “không, chắc là họ nói đến cô bạn của mình chứ không phải mình”. Thậm chí, một năm sau tôi vẫn nghĩ chắc họ sẽ nhận ra sai lầm này thôi và sớm gửi trả tôi về nhà.”
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 7 Siêu mẫu tóc vàng nhớ lại: “Khi tôi mới bắt đầu làm mẫu, có người nói rằng sự nghiệp sẽ chấm dứt khi tôi 30 tuổi.” Thế nhưng, hiện tại ở tuổi 47, Claudia Schiffer vẫn tiến lên sàn diễn và vô cùng đắt sô quảng cáo.
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 8  Đường cong siêu mẫu và thần thái sang chảnh của người đẹp U50.
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 9
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 10 Claudia đắt sô các sự kiện.
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 11
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 12 Cô vừa ra mắt sách ảnh kỷ niệm 30 năm vào nghề mẫu.
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 13 Cô rạng ngời trẻ đẹp tại lễ trao giải Bambi mới diễn ra ở Berlin.
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 14
Sắc vóc trẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm