‘Cô phù thủy nhỏ’ Emma Watson chia tay bạn trai hơn 10 tuổi

TPO - Sau 2 năm yêu nhau, “cô nhóc phù thủy” Hermione và bạn trai làm trong lĩnh vực công nghệ đã “đường ai nấy đi”.
‘Cô phù thủy nhỏ’ Emma Watson chia tay bạn trai hơn 10 tuổi ảnh 1 Một nguồn tin cho biết cặp đôi yêu nhau say đắm và có ý định nghiêm túc khi doanh nhân người Mỹ William 'Mack' Knight từng đưa bạn gái Emma về giới thiệu với cha mẹ.
‘Cô phù thủy nhỏ’ Emma Watson chia tay bạn trai hơn 10 tuổi ảnh 2 Lần gần đây nhất cánh săn ảnh trông thấy nữ diễn viên 27 tuổi và bạn trai William 'Mack' Knight bên nhau là khi họ hẹn hò ăn tối ở New York từ hồi tháng 5.
‘Cô phù thủy nhỏ’ Emma Watson chia tay bạn trai hơn 10 tuổi ảnh 3 Mới đây, Emma trông tươi tắn và vui vẻ khi xuống phố Paris (Pháp) cùng một người bạn, sau khi thông tin chia tay bạn trai William tràn ngập các mặt báo.
‘Cô phù thủy nhỏ’ Emma Watson chia tay bạn trai hơn 10 tuổi ảnh 4 Trước khi đến với William, Emma Watson từng hẹn hò cầu thủ bóng bầu dục người Anh – sinh viên ưu tú của trường đại học Oxford Matthew Janney trong 1 năm.
‘Cô phù thủy nhỏ’ Emma Watson chia tay bạn trai hơn 10 tuổi ảnh 5 Emma vốn rất kín tiếng về chuyện tình cảm cá nhân và thường tránh nhắc đến bạn trai trong các cuộc phỏng vấn.
‘Cô phù thủy nhỏ’ Emma Watson chia tay bạn trai hơn 10 tuổi ảnh 6 Từng trả lời tạp chí Glamour, “cô phù thủy nhỏ” cười đùa: “Trong showbiz, bất cứ ai tôi chụp ảnh cùng đều tự động trở thành bạn trai tôi, nếu tính như vậy, chắc có lẽ tôi đã có 6000 người yêu!”
‘Cô phù thủy nhỏ’ Emma Watson chia tay bạn trai hơn 10 tuổi ảnh 7 Emma Watson luôn gắn liền với phong cách thời trang thanh lich, quyến rũ và gợi cảm.
‘Cô phù thủy nhỏ’ Emma Watson chia tay bạn trai hơn 10 tuổi ảnh 8 Trong năm qua, Emma là tên tuổi gây sốt với vai nàng Belle trong phim "Người đẹp và quái vật" (Beauty and the beast).
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm