Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới

TPO - ‘Nữ hoàng sàn catwalk” Kendall Jenner vừa được bình chọn là người mẫu được trả tiền cao nhất thế giới với 22 triệu đô, “đánh bại” đàn chị kỳ cựu Gisele Bundchen đã giữ danh hiệu này suốt 15 năm qua.
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 1 Trong 12 tháng vừa qua, em gái Kim Kardashian đã kiếm được số tiền khủng: 22 triệu đô. Năm ngoái, Kendall “bỏ túi” 10 triệu đô.
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 2  Siêu mẫu sinh năm 1995 sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo.
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 3 Nàng dịu dàng e ấp như đóa hồng.
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 4 Kendall sở hữu đôi chân thẳng tắp thon dài.
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 5 Là nàng thơ của thương hiệu Chanel và hàng loạt nhãn hàng tên tuổi khác, Kendall còn kiếm bộn tiền nhờ đóng quảng cáo, kinh doanh với các chị em gái và đóng phim truyền hình thực tế cùng gia đình.
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 6 Thân hình nóng bỏng của nàng mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới.
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 7
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 8
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 9 Mỹ nhân xứ Samba 37 tuổi Gisele Bundchen từng giữ vị trí số 1 trong danh sách người mẫu kiếm tiền giỏi nhất trong suốt 15 năm qua, năm nay ngậm ngùi lùi xuống số 2 với 17,5 triệu đô.
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 10 Nàng mẫu Mỹ 31 tuổi Chrissy Teigen kiếm được 13, 5 triệu đô. Cô đang mang bầu đứa con thứ 2 với nam ca sĩ John Legend.
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 11 Hai chị em Gigi, Bella Hadid lần lượt xếp thứ 5 và 9 với 9,5 triệu đô và 6 triệu đô.
Sắc vóc quyến rũ của siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 12 "Chân dài" Trung Quốc Liu Wen đứng thứ 8 với 6,5 triệu đô. Cô là người đẹp châu Á duy nhất lọt top này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm