Selena Gomez hôn tình cũ Justin Bieber say đắm

TPO - Nụ hôn nồng nàn “công chúa Disney” dành cho “chàng hoàng tử nhạc pop” như lời khẳng định chắc chắn cả hai đã nối lại tình xưa.
Selena Gomez hôn tình cũ Justin Bieber say đắm ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ 25 tuổi đến cổ vũ bạn trai trong một trận đấu khúc côn cầu trên băng tại Los Angeles.
Selena Gomez hôn tình cũ Justin Bieber say đắm ảnh 2 Cô nàng thể hiện tình cảm với bạn trai.
Selena Gomez hôn tình cũ Justin Bieber say đắm ảnh 3 Selena không ngần ngại hôn tình cũ dù biết đang lọt vào ống kính các tay săn ảnh.
Selena Gomez hôn tình cũ Justin Bieber say đắm ảnh 4 Justin và Selena từng có mối tình tuổi trẻ nồng nhiệt nhưng sau nhiều lần hợp tan, họ quyết định “đường ai nấy đi” vào cuối năm 2014.
Selena Gomez hôn tình cũ Justin Bieber say đắm ảnh 5 Tuy nhiên, khoảng 3 tuần trở lại đây, Selena và Justin dường như đã "nối lại tình xưa" khi không ngừng xuất hiện bên nhau sau khi Selena chia tay nam ca sĩ The Weeknd.
Selena Gomez hôn tình cũ Justin Bieber say đắm ảnh 6 Cặp đôi trẻ thường xuyên xuất hiện tình tứ công khai.
Selena Gomez hôn tình cũ Justin Bieber say đắm ảnh 7 Hiện tại, bạn trai mới chia tay của Selena - nam ca sĩ The Weeknc cũng được cho là nối lại tình cũ với nàng mẫu xinh đẹp Bella Hadid.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm