Tuổi trẻ Công an Quảng Bình vì biển đảo quê hương

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hàng trăm cán bộ chiến sĩ là đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình đã cùng chung tay làm sạch môi trường biển, thu gom rác thải, rác thải nhựa ở bãi biển Đá Nhảy (Bố Trạch – Quảng Bình) trong chương trình “Vì biển đảo quê hương” năm 2023.

Trong những năm qua, cán bộ chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên trong Công an tỉnh và Công an các đơn vị đã được cấp ủy chỉ huy đơn vị quan tâm, chú trọng tuyên truyền, quán triệt và học tập các thông tin, tài liệu về biển, đảo góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của biển đảo và trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình hiện nay.

Tuổi trẻ Công an Quảng Bình vì biển đảo quê hương ảnh 1

Tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Bình chung tay làm sạch môi trường biển.

Bên cạnh việc tuyên truyền, tuổi trẻ Công an tỉnh cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nghĩa với đoàn viên thanh niên các đơn vị đóng quân trên địa bàn biên giới và tổ chức hoạt động làm sạch bãi biển, tạo môi trường, cảnh quan xanh, sạch đẹp, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên.

Với chủ đề “Vì biển đảo quê hương” và ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ IV, năm 2023 Đoàn Thanh niên Công an Quảng Bình đã phối hợp Tiểu đoàn CSCĐ số 3, E26, K02 đóng quân trên địa bàn triển khai làm sạch bãi biển Đá Nhảy, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Tuổi trẻ Công an Quảng Bình vì biển đảo quê hương ảnh 2

Hoạt động ý nghĩa này giúp bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường sống của những địa danh du lịch tại tỉnh Quảng Bình.

Hoạt động đã góp phần nâng cao ý thức với đại dương của tuổi trẻ hai đơn vị, giúp làm sạch khu du lịch tự nhiên, trả lại môi trường sống xanh sạch đẹp góp phần giúp du khách đón nhận một môi trường trong sạch khi đến với khu du lịch này.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.