Tử vi tuần mới: Tiền chảy về túi Ma Kết

Tử vi tuần mới: Tiền chảy về túi Ma Kết
TPO - Bạch Dương công việc suôn sẻ, Song Tử có cơ hội gia tăng thu nhập, Cự Giải không nên đầu tư kinh doanh, Nhân Mã không nên nhảy việc, Ma Kết tiền chảy về túi, Bảo Bình được tỏ tình/cầu hôn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này diễn ra khá suôn sẻ, cho dù rắc rối có thể xuất hiện nhưng nhờ vào năng lực của bản thân cũng như sự trợ giúp của đồng nghiệp nên bạn có thể hoàn thành một cách dễ dàng.

Thần may mắn vẫn ưu ái Bạch Dương trong tuần này. Những khoản thu không nhiều nhưng nhờ tài quản lý tài chính, khả năng xoay sở khéo léo nên bạn vẫn có thể chi tiêu một cách thoải mái. Ngoài ra, nếu nhanh nhạy thì bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội tốt.

Bạch Dương khá may mắn trong tuần này, đặc biệt là chuyện tình cảm. Nhờ sự ảnh hưởng của một vài vì tinh tú mà những bạn còn cô đơn sẽ tìm được một nửa cho mình. Những bạn đã có đôi, đây là thời điểm đẹp để tiến hành đính hôn hoặc kết hôn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người khá chu toàn trong công việc, bạn có khả năng sắp xếp công việc một cách gọn gàng đâu ra đấy. Trong tuần này, công việc không có biến động nhưng bạn cần quan tâm nhiều hơn tới mối quan hệ giữa mình và đồng nghiệp. Nếu không may phát sinh xung đột, bạn cần giải quyết ngay lập tức.

Kim Ngưu có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt, bạn luôn lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, rành mạch nên tài chính có chút biến động nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người nhẹ nhàng, luôn chịu thiệt về phía mình. Điều đó chính là nguyên nhân châm ngòi cho mâu thuẫn nổ ra vào thứ tư. May mắn là đến cuối tuần, mâu thuẫn được giải quyết. Trải qua sóng gió, hai bạn càng hiểu nhau hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử trong tuần này sẽ có những biến cố bất ngờ, nếu bạn bi quan thì nó sẽ là xui xẻo, nhưng nếu bạn lạc quan thì đó sẽ là bàn đạp để bạn tiến lên một vị trí cao hơn. Đồng nghiệp có thể có những ý kiến trái chiều với bạn, không nên phản bác, hãy giải thích khéo léo để mối quan hệ giữa bạn và người đó không bị ảnh hưởng.

Song Tử rất coi trọng vấn đề tiền bạc, khả năng kiếm tiền của bạn cũng rất tốt. Trong tuần, những cơ hội may mắn sẽ đến, dù nó không hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn khoản thu kếch xù nhưng hãy nắm bắt nó. Năng nhặt thì chặt bị.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này sẽ trở thành chủ đề bàn tán của mọi người xung quanh. Bất luận là thế nào cũng đừng vội cáu gắt hay phản ứng ngay lại. Khi bạn càng tự tin và càng sống tốt thì mọi người sẽ càng phải nể bạn, càng phải tôn trọng bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trên phương diện công việc, bạn là người có năng lực mạnh mẽ, bạn luôn hành động theo kế hoạch và theo đuổi những mục tiêu rõ ràng. Những bạn vừa nhảy việc nên tích cực trau đồi khả năng, kiến thức của bản thân cũng như tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp.

Những khoản chi không ngừng tăng lên, ngay từ đầu tuần Cự Giải đã nên lên kế hoạch chi tiêu và tích lũy. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh trong tuần này, bạn nên hoãn lại, giờ chưa phải thời điểm thích hợp.

Tuần này, chuyện tình cảm của Cự Giải khá nhẹ nhàng nhưng rất bền chặt. Hai bạn ngày càng hiểu nhau hơn. Những Cự Giải độc thân khả năng cao sẽ tìm được một nửa của mình, quan trọng là bạn phải thật tự tin.

Sư Tử (23/7 - 22/8)              

Công việc của bạn có những biến động lớn, tốc chiến thì tốc thắng. Sư Tử cần nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.  Cơ hội nhỏ tới đâu bạn cũng không nên bỏ qua. Tương lai của bạn ra sao phụ thuộc vào thời khắc quan trọng này.

Tình hình tài chính của bạn trong thời gian này có chút biến động, bạn không nên tiêu xài phung phí. Nếu có ý định đầu tư thì cần xác định rõ đầu tư đúng chỗ, tránh đầu tư vào những dự án mông lung, không rõ ràng. Từ thứ Tư trở đi, nếu có tài lẻ thì bạn nên tận dụng chúng để kinh doanh, chắc chắn sẽ có thu hoạch.

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tuần này tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu còn tình cảm thì hãy cố gắng vun đắp và hâm nóng tình cảm ấy. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy mình không còn tình cảm gì với người ấy nữa thì hãy nói thẳng với người ta, tránh làm tổn thương và mất thời gian của cả hai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một số phiền phức và rắc rối có thể phát sinh trong quá tình bạn làm việc. Rất nhiều bạn vì điều này mà tỏ ra chán nản, tinh thần đi xuống, nhất là những Xử Nữ làm cấp cao. Hãy dành thời gian thư giãn để lấy lại tinh thần.

Về mặt tài chính, tuần này bạn vẫn khá may mắn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể tiêu xài hoang phí. Một vài cơ hội làm ăn có thể xuất hiện nhưng không phải cơ hội nào cũng tốt, bạn cần tỉnh táo nếu không muốn gặp rủi ro.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không khiến người khác ngưỡng mộ nhưng với bạn, cứ hạnh phúc như hiện tại là bạn thấy thỏa mãn lắm rồi.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc không được suôn sẻ như ý muốn, nhất là với những bạn làm quản lý hay kinh doanh. Đừng vội cáu gắt với những người xung quanh, bạn cần bình tĩnh và nếu không ngại thì hãy nhờ đồng nghiệp giúp đỡ.

Tài chính có biến động, chi nhiều hơn thu. Đây là cơ hội giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của tiền bạc và nhận ra được những người thật lòng với bạn nhất. Khi trải qua hoạn nạn người ta mới nhận ra ai là bạn thân, ai là kẻ thù.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình tỏ ra rất quyết đoán, một là một hai là hai, yêu nói yêu, không yêu nói không yêu. Chính vì quá thẳng thắn như vậy nên đôi khi tự bạn gây nên rắc rối cho bản thân.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông không nên làm việc quá sức, lại càng không nên mang việc về nhà. Những bạn làm kinh doanh hay phải gặp gỡ khách hàng thì cần chú ý vì trong tuần này, rất có thể bạn sẽ gặp một người quan trọng đó. Mọi cử chỉ, hành vi, lời nói đều phải chuẩn mực.

Công việc không tới mức khó khăn nhưng tài chính lại khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Một số hạng mục mà bạn đầu tư trước đây đã không mang lại kết quả tốt như dự định khiến bạn lo lắng, lao tâm khổ tứ rất nhiều. Thời gian này sẽ sớm qua đi, bạn không nên bi quan.

Đầu tuần, giữa bạn và người ấy có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn. Tới cuối tuần, mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy ngay thôi. Những bạn còn độc thân thì không nên sốt ruột. Hãy chăm chút cho ngoại hình, tình duyên sẽ đến.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu bạn có ý định nhảy việc trong tuần này thì nên từ bỏ ngay. Bạn không tới được nơi mới mà ở nơi cũ cũng gặp rắc rối. Những bạn vừa thay đổi môi trường làm việc nên tập trung công việc, đồng thời phải chú ý quan sát xung quanh, tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp.

Không phải là bạn không có thu hoạch trong tuần này nhưng những khoản thu chẳng là gì so với những khoản chi. Vì vậy, Nhân Mã không nên vung tay quá trán, càng không nên mua bán theo cảm hứng.

Nhờ có sao Mộc mà chuyện tình cảm của bạn khá suôn sẻ, bạn có may mắn đón nhận nhiều niềm vui. Bạn chỉ cần chú ý đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong tuần này đấy. Công việc sẽ có chút khó khăn nhưng nếu bạn tự tin vào bản thân thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua. Những nỗ lực của bạn trong thời gian này sẽ nhận được những đánh giá tốt đẹp từ cấp trên.

Trong tuần này, bạn sẽ nhận được những khoản thu không hề nhỏ, những dự án mà bạn đã đầu tư trước đây đã tới hồi thu hoạch, bất kể là lớn hay nhỏ thì đều có những lợi nhuận đáng kể.

Chuyện tình cảm của Ma Kết là một bộ phim lãng mạn mà bạn là nhân vật chính. Thế nhưng, nhân vật chính thường phải trải qua nhiều chông gai mới đến được với nhau. Cho dù thế nào thì bạn cũng không nên bỏ cuộc giữa chừng, bộ phim này hứa hẹn một kết thúc có hậu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tỏ ra khá linh hoạt trên phương diện công việc trong tuần này. Bạn cũng có hứng thú với những điều mới mẻ, công việc càng khó khăn thì lại càng kích thích bạn hơn.

Bảo Bình khá rủng rỉnh trong tuần này. Điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc chi tiêu, những khoản thưởng hay lợi nhuận kinh doanh không ngừng tăng lên.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cung bậc tình yêu mới trong tuần này đấy. Mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn bạn muốn, có thể bạn chưa kịp thổ lộ tình cảm thì đã nhận được một lời tỏ tình vô cùng ngọt ngào từ người ấy. Với những bạn đã có đôi thì rất có thể sẽ đón nhận lời cầu hôn vô cùng lãng mạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là khoảng thời gian Song Ngư cần nỗ lực hơn bao giờ hết, bạn cần tự tin hơn vào bản thân mình. Từ trước tới giờ bạn luôn cho mình là hạt cát bé nhỏ nhưng thực sự năng lực của bạn lai tương đương với một viên sỏi. Nếu có ý định nhảy việc thì hãy chờ tới thứ năm.

Nếu muốn gia tăng tài khoản của mình, bạn cần liều lĩnh hơn một chút. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là chỉ cần có cơ hội là bạn vội vàng đầu tư ngay, cần xem xét kỹ lưỡng nhiều góc độ.

Những bạn còn độc thân sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Dù mới gặp nhau vài lần nhưng bạn đã có cảm giác như số phận an bài, hai bạn sinh ra để dành cho nhau. Nếu bạn đang yêu đương thì nên chú ý mối quan hệ với người khác phái đề phòng nửa kia hiểu lầm.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.