Tử vi tuần mới của bạn: Sư Tử đào hoa, Nhân Mã gặp nhiều tốt lành

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Sư Tử khá đào hoa, có thể tìm thấy ai đó phù hợp để phát triển hơn nữa trong mối quan hệ cá nhân của mình. Còn Nhân Mã không phải lo lắng quá nhiều, bởi nhiều tin tức tốt lành sẽ đến với bạn.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cần duy trì sự cởi mở và tâm lý hòa nhập với mọi người. Nếu bạn gặp phải điều gì đó không ổn, hãy nhớ mỉm cười nhiều hơn, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Các bạn còn độc thân có vận hoa đào rất tốt, và các bạn sẽ cảm thấy sự nhiệt tình khi theo đuổi các đối tượng khác giới.

Nếu đã có nửa kia, thỉnh thoảng bạn và người ấy sẽ có tranh chấp nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến nền tảng tình cảm giữa hai bạn.

Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp rất tốt. Sếp đồng ý với những dự định, kế hoạch của bạn, làm bạn rất phấn chấn.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ khả quan hơn trong tuần này, vì thế hãy bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc.

 Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Trong tuần này, để bước tiếp, Kim Ngưu cần thêm can đảm để đối phó với những rắc rối và thay đổi trong cuộc sống.

Các bạn còn độc thân cần thẳng thắn đối mặt với trạng thái cảm xúc hiện tại của mình, đừng cố gắng thoát khỏi hiện trạng.

Nếu đã có nửa kia, tử vi 2019 thấy các bạn muốn đổi mới một số thói quen của tình yêu. Do đó, tình yêu cũng đem đến nhiều cung bậc cảm xúc thú vị hơn.

Về công việc,  mọi thứ đang ở trạng thái ổn định và không có vấn đề lớn với công việc của mình.

Bạn có thể nhận được tiền thưởng và đầu tư dường như chạm đến ngưỡng cửa của sự thành công.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng, Song Tử cần tìm cách giải tỏa những áp lực, buồn bực mà bạn đã phải chịu đựng thời gian qua. Đừng giữ lại trong lòng, điều đó chỉ khiến bạn khó chịu hơn thôi.

Nếu còn đang độc thân, bạn có vận đào hoa khá tốt, nên chú ý đến một số người khác giới đã từng bị bạn bỏ qua, có thể đó sẽ là người tâm đầu ý hợp với bạn nhất.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn đang ở trong trạng thái thoải mái và tự nhiên của tình yêu nên không có gì phải lo lắng.

Những người đã đi dự kiến sẽ tiếp quản một dự án trong tuần này. Đây cũng là cơ hội để bạn thực sự chứng tỏ được bản thân mình.

Tuần này, tình hình tài chính của bạn không có biến động quá nhiều. Bạn có một số cơ hội tốt trong đầu tư, có thể nắm bắt cơ hội để làm giàu.

 Cự Giải (22/6- 22/7)

Lịch vạn niên cho hay, Cự Giải cần nghiêm túc đối mặt với thực tế, nhận ra đâu là điều thực sự quan trọng với mình để có định hướng cố gắng trong tương lai.

Nếu còn độc thân, bạn rất dễ thích người khác, nhưng bạn dường như có quá nhiều kỳ vọng và tưởng tượng cho mối quan hệ của hai người.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải giải quyết một số vấn đề phát sinh trong công việc. Hãy cư xử khéo léo, nhã nhặn để được lòng mọi người.

Bạn có thể xem xét thay đổi một số ý tưởng để làm việc trong tuần này và mang lại những lợi ích tốt nhất.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang gặp chút biến động, cần chi tiêu hợp lí hơn.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng, thời điểm này, Sư Tử cần học cách khái thác triệt để nhưng ưu điểm và khả năng nổi trội của bản thân để cho mọi người thấy được lợi thế của bạn.

Các bạn còn độc thân khá đào hoa, có thể tìm thấy ai đó phù hợp để phát triển hơn nữa trong mối quan hệ cá nhân của mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể duy trì tần suất giao tiếp ngầm với những người yêu nhau và rất hòa hợp với nhau.

Bạn nên hạn sự nóng nảy của chính mình để không gây ra những sai lầm, thiếu sót trong công việc.

Bạn sẽ có một số vướng mắc tiền bạc với bạn bè xung quanh trong tuần này, nhưng kết quả là tích cực, bởi mọi chuyện đều được giải quyết.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

 Hãy giao tiếp nhiều hơn, mở rộng tấm lòng để tiếp thu những kinh nghiệm cùng chia sẻ hữu ích của mọi người. Đó là cách giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Tiếp nối tử vi tuần trước, các bạn còn độc thân vận đào hoa của Xử Nữ độc thân đã yếu đi và bạn dường như không tự tin vào cảm xúc.

Nếu đã có nửa kia, bạn rất nhạy cảm và rất dễ gây ra tranh chấp với nửa kia, làm họ tổn thương.

Công việc đang dần được cải thiện, bạn có thể trở nên chi tiết hơn với công việc.

Mặc dù chi tiêu trong tuần này nhiều hơn, nhưng cả tài chính vẫn nhận được phản hồi tích cực hơn.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Có lẽ cung hoàng đạo Thiên Bình tuần này cần đánh đổi, bạn phải chọn và so sánh một số điều để điều chỉnh suy nghĩ hợp lý hơn.

Nếu còn đang độc thân, Thiên Bình độc thân sẽ có ý tưởng mù quáng muốn thú nhận tất cả tình cảm với đối phương. Hãy nhớ là phải giữ lại những bí mật cho riêng mình, te te khai hết chưa hẳn đã là chuyện tốt.

Nếu đã có nửa kia, các bạn cần phải củng cố lòng tin của bên kia, nếu không một vết rạn nứt có thể xảy ra trong mối quan hệ của hai người.

Bạn có đủ tự tin để hoàn thành công việc trong tay và được đánh giá rất cao.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, thêm một chút thu nhập bán thời gian cũng khiến bạn giàu hơn phần nào.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Bọ Cạp không cần cố tình kìm nén cảm xúc trong tuần này, hãy để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên: vui thì cười, buồn thì khóc,…Hãy cứ là chính mình!

Nếu còn độc thân, bạn cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về đối phương và dường như hai bạn rất hòa hợp với nhau.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy rất khoan dung và ân cần với nhau, làm tình yêu luôn ngọt ngào.

Những ai đã đi làm sẽ gặp nhiều tình huống bất ngờ trong tuần này. May mắn thay, bạn biết cách thích nghi.

Mật ngữ 12 chòm sao thấy bạn có một chút sơ suất trong lĩnh vực đầu tư trong tuần này, nhưng tình hình tài chính vẫn có thể duy trì sự ổn định.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này, Nhân Mã bạn không phải lo lắng quá nhiều, bởi nhiều tin tức tốt lành sẽ đến với bạn.

Các bạn độc thân được số phận an bài cho một nửa phù hợp và người ấy đang tìm cách tiếp cận bạn.

Nếu đã có nửa kia, dường như hai bên sẽ thiếu một số trao đổi nên tình cảm có phần mờ nhạt.

Tuần này ý tưởng công việc của bạn tương đối rõ ràng, ban lãnh đạo sẽ rất yên tâm.

Tuần này, bạn sẽ gặp một số cơn bão trong đầu tư, nên thực hiện tốt công việc kiểm soát rủi ro.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Xem tử vi tuần, Ma Kết hãy kiên nhân chờ cơ hội. Đừng quá vội vàng  bởi “dục tốc bất đạt”.

Nếu còn độc thân, Ma Kết độc thân có người thầm thích bạn nhưng họ vẫn chưa dám thổ lộ tình cảm của mình cho bạn biết.

Nếu đã có nửa kia, sẽ có một số vấn đề nhỏ cần giải quyết giữa hai bạn. May mắn thay, các bạn đều sẵn sàng nghĩ cho nhau nên mọi thứ đều được giải quyết êm đẹp.

Các bạn học sinh rất có tinh thần cầu tiến trong học tập. Đối với những môn học không quen thuộc, các bạn hỏi giáo viên kịp thời.

Nếu đã đi làm, công việc nhiều phức tạp khiến bạn có vẻ hơi lo lắng. Hãy yên tâm, mọi chuyện đều được giải quyết, chỉ cần bạn cố gắng hết khả năng thôi, sẽ không ai trách phạt bạn đâu.

Tử vi tuần khuyên bạn không nên đầu tư vào các dự án xa lạ bởi rủi ro là rất cao.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tuần này, Bảo Bình cần thận trọng và duy trì tâm lý hơn trong tuần này. Đừng để những điều phù phiếm ảnh hưởng đến tinh thần.

Đối với những ai đang còn độc thân, mối quan hệ của các bạn dần trở nên rõ ràng hơn và bạn có thể hiểu thêm về  người ấy thông qua những hoạt động chung với nhau.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần hiểu tầm quan trọng của bên kia đối với mối quan hệ này, và điều đó sẽ khiến bạn trân trọng trạng thái cảm xúc hiện tại.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ hơi nóng nảy và lo lắng trong tuần này, nên giữ bình tĩnh trong khi làm việc.

Có một số sự suy giảm trong đầu tư trong tuần này nên bạn cần tiếp cận vấn đề một cách thận trọng hơn.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Bạn cần duy trì một tinh thần đầy đủ trong tuần này. Đừng bao giờ tỏ ra chán nản, buồn bã. Cuộc sống luôn là vậy, quan trọng là chính bản thân chúng ta cần biết vực dậy tinh thần mà tiến lên.

Căn cứ tử vi hàng ngày, nếu còn đang độc thân, bạn rất dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên, nhưng cần tìm hiểu kĩ  lưỡng trước khi có ý định gắn bó lâu dài với người ấy.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể sẽ được trải nghiệm một số cuộc hẹn cảm động trong tuần này.

Nếu đã đi làm, Song Ngư sẽ cảm thấy mệt mỏi, và muốn có thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tuần này bạn cần giảm các chi phí không cần thiết và tính toán cẩn thận hơn trong chi tiêu để không “vung tay quá trán”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm