Có 125 kết quả :

Bản tin Hình sự: Khôi phục điều tra vụ bé 9 tháng tuổi tử vong ở nhà trẻ

Bản tin Hình sự: Khôi phục điều tra vụ bé 9 tháng tuổi tử vong ở nhà trẻ

TPO - TIN NÓNG ngày 16/7: Bắt giữ đối tượng cho học sinh vay tiền lãi suất 240%; 20 giờ cân não bắt kẻ 'thông' chốt kiểm dịch, chém công an gần lìa cánh tay; Tử tù mắc COVID-19 vượt ngục đã bị bắt; Bắt nghi phạm giết người, cướp tài sản để trả tiền thua cá độ bóng đá; Vì sao công an khôi phục điều tra vụ bé 9 tháng tuổi tử vong ở nhà trẻ?;...
Ông Nguyễn Đức Nguyên (thứ 2 từ trái sang) với văn nghệ sỹ địa phương.

Tử tù viết tiểu thuyết kể chuyện đời mình

TP - Nguyễn Đức Nguyên ngồi trước mặt tôi với khuôn mặt nhỏ hiền lành, mắt đeo kính, dáng thư sinh trong bộ comle màu tím than nhạt càng làm cho tôi khó tin đó lại là một tử tù với số phận nghiệt ngã: Ba lần vướng vào vòng lao lý, trong đó có trên 500 ngày đêm nằm ở khu biệt giam chờ chết.
Khoái cảm chết chóc

Khoái cảm chết chóc

TP - Rùng mình, ớn lạnh trước những hình ảnh nhiều tờ báo tường thuật vụ hành quyết tử tù Nguyễn Hải Dương. Cảm giác ấy đang lan rộng tên mạng xã hội, với đa phần là phản ứng gay gắt, kinh hãi.
Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an.

Bộ trưởng Công an: Không cho phép tử tù hiến tạng

Thượng tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, hiện án tử hình đang tồn đọng ở nhiều nơi. Xung quanh việc này có nhiều thông tin như vấn đề hiến tạng của tử tù. Đây là thông tin không chính xác, bởi luật pháp không cho phép việc này.
Khởi tố 3 cán bộ trại tạm giam để 2 tử tù vượt ngục

Khởi tố 3 cán bộ trại tạm giam để 2 tử tù vượt ngục

TP - Ngày 20/10, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Cơ quan điều tra - Viện KSND Tối cao đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Văn Thắng và Nguyễn Thái Hoàng, đều là cán bộ thuộc Trại tạm giam T16 - Bộ Công an về hành vi “Thiếu trách nhiệm để người bị giam trốn”, quy định tại Điều 301 Bộ luật Hình sự. Trong đó, Kiên và Thắng là cán bộ quản giáo, còn Hoàng là cảnh sát bảo vệ. Bộ Công an cũng đã tước quân tịch đối với 3 cán bộ này.
Chân dung 2 tử tù Thọ sứt và Nguyễn Văn Tình.

Khởi tố 3 cán bộ trại tạm giam T16 để 2 tử tù vượt ngục

TPO - Ngày 20/10, Cơ quan điều tra Viện KSND Tối đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức Kiên; Nguyễn Văn Thắng và Nguyễn Thái Hoàng, đều là cán bộ thuộc Trại tạm giam T16 - Bộ Công an về hành vi “Thiếu trách nhiệm để người bị giam trốn”, quy định tại Điều 301 Bộ luật Hình sự. Đồng thời, Bộ Công an tước quân tịch đối với 3 cán bộ này.