Có 129 kết quả :

Diễn biến mới vụ 'cựu tử tù' Liên Khui Thìn đòi lại tài sản

Diễn biến mới vụ 'cựu tử tù' Liên Khui Thìn đòi lại tài sản

TPO - TAND TPHCM đã chính thức thụ lý đơn của ông Liên Khui Thìn, khởi kiện yêu cầu Công ty TNHH Sản xuất Thương mại – XD-Dịch vụ Hồng Long khôi phục quyền lợi là thành viên sáng lập, đồng thời hoàn trả các lợi ích phát sinh theo tỷ lệ vốn góp chiếm 75% vốn điều lệ từ năm 1999 đến nay (tạm tính khoảng 150 tỷ đồng).
Bản tin Hình sự: Khôi phục điều tra vụ bé 9 tháng tuổi tử vong ở nhà trẻ

Bản tin Hình sự: Khôi phục điều tra vụ bé 9 tháng tuổi tử vong ở nhà trẻ

TPO - TIN NÓNG ngày 16/7: Bắt giữ đối tượng cho học sinh vay tiền lãi suất 240%; 20 giờ cân não bắt kẻ 'thông' chốt kiểm dịch, chém công an gần lìa cánh tay; Tử tù mắc COVID-19 vượt ngục đã bị bắt; Bắt nghi phạm giết người, cướp tài sản để trả tiền thua cá độ bóng đá; Vì sao công an khôi phục điều tra vụ bé 9 tháng tuổi tử vong ở nhà trẻ?;...
Ông Nguyễn Đức Nguyên (thứ 2 từ trái sang) với văn nghệ sỹ địa phương.

Tử tù viết tiểu thuyết kể chuyện đời mình

TP - Nguyễn Đức Nguyên ngồi trước mặt tôi với khuôn mặt nhỏ hiền lành, mắt đeo kính, dáng thư sinh trong bộ comle màu tím than nhạt càng làm cho tôi khó tin đó lại là một tử tù với số phận nghiệt ngã: Ba lần vướng vào vòng lao lý, trong đó có trên 500 ngày đêm nằm ở khu biệt giam chờ chết.
Khoái cảm chết chóc

Khoái cảm chết chóc

TP - Rùng mình, ớn lạnh trước những hình ảnh nhiều tờ báo tường thuật vụ hành quyết tử tù Nguyễn Hải Dương. Cảm giác ấy đang lan rộng tên mạng xã hội, với đa phần là phản ứng gay gắt, kinh hãi.
Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an.

Bộ trưởng Công an: Không cho phép tử tù hiến tạng

Thượng tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, hiện án tử hình đang tồn đọng ở nhiều nơi. Xung quanh việc này có nhiều thông tin như vấn đề hiến tạng của tử tù. Đây là thông tin không chính xác, bởi luật pháp không cho phép việc này.