Ngày 6/1, Shopee chính thức khởi động chương trình “Shopee Mega Sale 11.11”. Sự kiện năm nay không chỉ mang đến hàng loạt ưu đãi và trải nghiệm giải trí quy mô lớn, mà còn thể hiện định hướng của Shopee trong việc thúc đẩy tiêu dùng, hỗ trợ nhà bán hàng tăng tốc kinh doanh và tối ưu vận hành trong mùa cao điểm mua sắm cuối năm.
Thế Giới Di Động vừa xác lập cột mốc mới với 1 triệu camera an ninh được bán ra chỉ trong 10 tháng đầu năm 2025. Đây là một thành tích ấn tượng, khẳng định vị thế dẫn đầu của chuỗi bán lẻ này trong thị trường camera an ninh.
TPO - Quá trình điều tra xác định, Công ty Chị Em Rọt đã bán ra hơn 135.000 hộp kẹo Kera, thu về gần 18 tỷ đồng. Riêng Nguyễn Thúc Thùy Tiên hưởng lợi gần 7 tỷ đồng tiền “hoa hồng”, gấp nhiều lần lợi nhuận mà Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục thu được.
TPO - Lần đầu tại thủ phủ sầu riêng Đắk Lắk, một nữ bí thư Đảng uỷ xã cùng bà con buôn làng livestream bán sầu riêng. Phiên livestream thu hút hàng nghìn lượt xem và đã có hơn 60 tấn sầu riêng được đặt mua.
TPO - Một người đàn ông từ TP. Hồ Chí Minh lên Đắk Lắk tổ chức nhiều buổi hội thảo tại hội trường các tổ dân phố. Người này quảng cáo và rao bán hơn 200 mặt hàng không rõ nguồn gốc cho người dân.
TPO - Phạm Thoại không xuất hiện trong livestream bán nông sản như những gì TikToker này giới thiệu trên trang cá nhân. Hiện tài khoản mạng xã hội của Phạm Thoại bị khóa, thay đổi ảnh đại diện.
TPO - Nguyễn Thị Thu Hường (SN 1987, trú tại phường Láng, TP Hà Nội) bán hàng online có doanh thu hơn 834 tỷ đồng vừa bị cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi trốn thuế.
TPO - Doanh số nội địa tháng 4 của Vinamilk tăng trưởng hơn 10% so với cùng kỳ và tăng gần 40% so với mức trung bình một tháng của quý I vừa qua. Trong khi đó, BAF đã lập kỷ lục về sản lượng kinh doanh trong tháng 4, đạt doanh thu 450 tỷ đồng là mức doanh thu tháng cao nhất.
TPO - Lực lượng CSGT Hà Nội phối hợp với công an sở tại xử lý nhiều trường hợp người dân mang theo đồ ăn uống như cà phê, bánh... đi dưới lòng đường bán cho các tài xế ô tô khi xe đang dừng đèn đỏ.
TPO - Theo khảo sát, đánh giá hiện trạng, ở Hà Nội có 273 tuyến phố đủ điều kiện, tiêu chí để sử dụng tạm thời một phần hè phố để phát triển kinh doanh và trông giữ phương tiện giao thông.
TPO - Tết là thời gian đoàn tụ với gia đình, người thân; là dịp mọi người diện những bộ đồ đẹp nhất đi du xuân, trẩy hội… Thế nhưng vẫn có không ít người chấp nhận xa nhà ngày Tết mưu sinh. Với họ, Tết chỉ đơn giản là thêm cơ hội để kiếm thêm thu nhập.
TPO - Tại một khu chợ nhộn nhịp ở tỉnh Punjab (miền đông Pakistan), ông Saleem Bagga - một người bán kheer (cháo sữa) đã thu hút sự chú ý đặc biệt vì có vẻ ngoài giống Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.
TPO - Hàng trăm đặc sản của hơn 2.000 doanh nghiệp từ nhiều tỉnh thành đổ về TPHCM, không chỉ tạo điều kiện cho người dân thành phố thưởng thức sản vật các địa phương, mà còn thoả sức “săn” hàng giảm giá sập sàn trong những ngày cuối tuần.
TPO - Lực lượng quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Cà Mau đã kiểm đếm xong lượng hàng hóa tạm giữ khoảng 10 tấn của hộ kinh doanh chuyên livestream bán hàng. Tổng giá trị hàng hóa thực tế đang tạm giữ hơn 1 tỷ đồng.
TPO - Cơ quan công an đang xác minh làm rõ việc một người phụ nữ ở Hà Nội trình báo bị chiếm đoạt số tiền 1,4 tỷ đồng khi tham gia làm cộng tác viên bán hàng trực tuyến cho nhãn hàng thời trang.
TPO - Năm 2023, phân khúc đất nền đón nhận 22 dự án với 1.850 nền, giảm 73% so với năm 2022 và đây là mức thấp nhất trong 5 năm qua. Tương tự, căn hộ ghi nhận 126 dự án triển khai bán hàng với 22.071 căn, giảm 32% so với năm 2022 và đây cũng là mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua.
TPO - Ngày 22/12, tại xã Hồng Giang (huyện Lục Ngạn, Bắc Giang), Trung ương Đoàn và Tỉnh Đoàn Bắc Giang phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng áp dụng công nghệ số trong tiêu thụ sản phẩm cho người dân địa phương.
TPO - Ngày 21/12, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, TPHCM), hơn 1.000 doanh nghiệp từ 45 tỉnh thành như Hà Giang, Ninh Thuận, Cần Thơ, Tây Ninh… đã đưa đủ các loại đặc sản đến chào hàng.