Trường học của cầu thủ Bích Thùy tiếp lửa, cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tranh HCV Sea Games 31

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hòa trong không khí sôi động của SEA Games 31, Trường Đại học Hoa Sen nơi tuyển thủ Bích Thùy đang theo học mở cửa hội trường chiếu trận chung kết giữa Đội tuyển nữ Việt Nam với Thái Lan đang diễn ra tối nay ngày 21/5 để sinh viên, giảng viên theo dõi cổ vũ cho Bích Thùy nói riêng và Đội tuyển nữ Việt Nam nói chung.

Theo đó, tuyển thủ Nguyễn Thị Bích Thùy là tân sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Hoa Sen.

Để tiếp lửa cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và đặc biệt là Bích Thùy tại chung kết SEA Games 31, gần 200 sinh viên và các giảng viên của Trường Đại học Hoa Sen đã lên kế hoạch cổ vũ trận chung kết bóng đá nữ ngay tại trường.

Trường học của cầu thủ Bích Thùy tiếp lửa, cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tranh HCV Sea Games 31 ảnh 1

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen cổ vũ Bích Thùy

Bạn Tăng Ái Nga, sinh viên năm 4 cho hay, thường người hâm mộ bóng đá đặc biệt là các bạn trẻ sẽ quan tâm đến bóng đá nam nhiều hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, đội tuyển bóng đá nữ cũng ghi được nhiều dấu ấn tại các giải đấu và giành được sự quan tâm của mọi người.

“Em nghĩ trường tổ chức hoạt động để sinh viên tham gia cổ vũ cho tuyển nữ rất ý nghĩa để các bạn trẻ biết đến và tiếp lửa cho các nữ cầu thủ nhiều hơn. Đặc biệt khi trong đội tuyển có một cầu thủ là sinh viên của trường. Đây cũng là cách nhà trường lan tỏa tinh thần yêu thể thao đến với các bạn sinh viên”, Nga nói.

Trường học của cầu thủ Bích Thùy tiếp lửa, cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tranh HCV Sea Games 31 ảnh 2

Các bạn sinh viên đã cùng lên kế hoạch, chuẩn bị nhiều đạo cụ như: Bandroll, sticker, cờ để cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam, đồng thời thể hiện tinh thần yêu thể thao của các bạn trẻ.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen bày tỏ niềm vui, tự hào khi Đội tuyển nữ Việt Nam đã vào đến trận chung kết SEA Games 31, trong đó có tuyển thủ Bích Thùy là sinh viên của trường.

Trường học của cầu thủ Bích Thùy tiếp lửa, cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tranh HCV Sea Games 31 ảnh 3

Sinh viên đã sẵn sàng cổ vũ Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

"Trước trận chung kết, tôi có nghe các bạn sinh viên kể là Bích Thùy đã nhắn là sẽ có cố gắng hết mình để mang vinh quang về cho Việt Nam, cho bản thân và nhà trường. Tôi xin chúc Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games. Hy vọng không khí tại Trường Đại học Hoa Sen sẽ truyền lửa thêm cho đội tuyển”, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.