Trường Đoàn Thị Điểm tuyển sinh cho cơ sở mới tại Ecopark

Trường Đoàn Thị Điểm tuyển sinh cho cơ sở mới tại Ecopark
Một chương trình giảng dạy ưu việt với chất lượng giáo dục vượt trội, một không gian học tập vui chơi vô cùng xanh mát và những cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế… Tất cả sẽ dành cho các em học sinh đăng ký học tại trường Tiểu học và THCS Đoàn Thị Điểm Ecopark được khai giảng ngay tháng 8 năm học này.

Hệ thống giáo dục Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực giáo dục thủ đô, là niềm mơ ước của các em học sinh và sự tự hào hãnh diện của bậc phụ huynh khi con cái được học tập dưới mái trường này. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đoàn Thị Điểm cho biết: “Ban Giám hiệu nhà trường đã quyết định hợp tác với chủ đầu tư Ecopark để xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục từ tiểu học đến THPT với mong muốn và kỳ vọng sẽ kiến tạo một môi trường giáo dục có chất lượng đẳng cấp quốc tế, không chỉ phục vụ con em cư dân đang sinh sống tại khu đô thị mà cả dân cư ở các vùng lân cận”.

Chương trình giáo dục của Trường Phổ Thông Đoàn Thị Điểm Ecopark là sự kết hợp hoàn hảo giữa chương trình của Bộ Giáo dục & đào tạo với chương trình giáo dục Quốc tế mang tính hội nhập. Đối với cấp tiểu học, chương trình sẽ chú trọng vào việc đảm bảo cho học sinh có hiểu biết cần thiết về tự nhiên, xã hội và con người; có kỹ năng cơ bản về nghe, nói, đọc, viết và tính toán; có thói quen tự lập; có hiểu biết ban đầu về nghệ thuật đồng thời ưu tiên phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh.

Với cấp Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông, trường đào tạo học sinh chất lượng cao, phát triển toàn diện; đồng thời nâng cao chất lượng các môn trọng điểm, tăng cường bổ trợ kiến thức cho các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lý, Hoá …

Một điểm khác biệt vượt trội là với chương trình giáo dục ưu việt, các em học sinh có thể đáp ứng tốt những tiêu chuẩn của chương trình trong nước, đồng thời hoàn toàn có thể tiếp tục học tại các trường quốc tế tại Việt Nam hay đi du học; vững vàng, tự tin hội nhập và thành công trong môi trường toàn cầu. 

Như học trường “Tây”

Tọa lạc trong khuôn viên khu đô thị xanh Ecopark, có tổng diện tích lên tới gần 3 ha, trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark (Tiểu học, THCS và THTP) được đầu tư xây dựng với tổng số vốn hơn 110 tỷ đồng. Nơi đây có đầy đủ cơ sở vật chất cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Ngoài các phòng học được xây dựng thoáng mát, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như điều hòa trung tâm, máy chiếu, máy tính, các thiết bị dạy học chuyên dụng; trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark còn được trang bị các phòng chức năng đa dạng và đầy đủ, bao gồm: thư viện, các phòng thí nghiệm Sinh – Lý – Hóa – Công nghệ, phòng học ngoại ngữ, phòng tin học, phòng học nhạc, múa – aerobic, phòng học nữ công gia chánh, phòng học cơ điện, phòng y tế, khu nghỉ trưa bán trú...

Đặc biệt, các em học sinh còn được sử dụng khu phụ trợ trong nhà và ngoài trời như ở các trường “Tây”, đó là bể bơi, sân bóng đá, sân luyện tập thể thao, vườn thực nghiệm và chuỗi các sân chơi có diện tích lớn. Tất cả công trình, khu vực tiện ích đều được thiết kế dưới bóng xanh cây cối và hài hòa với khuôn viên xanh sạch đẹp của cả khu đô thị. Đây có thể coi là ưu thế vượt trội của trường so với các ngôi trường khác trong nội thành Hà Nội. Được học tập và vui chơi trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ, chắc chắn các em sẽ có điều kiện tốt nhất để phát triển cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Chi phí trong tầm tay

 
Trường Đoàn Thị Điểm tuyển sinh cho cơ sở mới tại Ecopark ảnh 1

Với mục tiêu mang lại các chương trình giáo dục chất lượng cao nhưng chi phí thấp, trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark công bố và áp dụng mức học phí hợp lý. Đối với cấp tiểu học, học phí là 2.500.000đ/tháng; phí bán trú (bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều phụ) là 1.200.000đ/tháng; tổng học phí và các khoản theo tháng chỉ dừng ở mức 3.700.000đ/tháng. Đối với học sinh cấp trung học cơ sở, tổng chi phí là 3.800.000đ/tháng (học phí 2.500.000đ/tháng và phí bán trú 1.300.000đ/tháng). Trường phục vụ xe đưa đón học sinh (có cán bộ chăm sóc trên xe ôtô) để tạo điều kiện tốt nhất về di chuyển cho các cháu.

Một tin vui đặc biệt dành cho các bậc phụ huynh chuẩn bị đăng ký nhập học cho con em mình nhân dịp khai giảng năm học 2013-2014, đó là tất cả các học sinh khóa đầu sẽ được giảm 30% học phí trong suốt quá trình theo học tại trường so với mức học phí quy định hàng năm. Như vậy, học phí sẽ chỉ ở mức 1.750.000đ/tháng. Trường cũng có những ưu đãi hấp dẫn nếu các bậc phụ huynh đóng học phí cả năm học (giảm 6,5%), đóng theo 6 tháng (giảm 4,5%) hay đóng theo quý (giảm 3,5%).

Trường Tiểu học và THCS Đoàn Thị Điểm Ecopark bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học từ lớp 1 đến lớp 8 từ ngày 11/5 đến hết chỉ tiêu. Thời gian học hè dự kiến vào 15/7. Toàn bộ các lớp học sẽ khai giảng vào tháng 8.2013.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Văn phòng Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark – Căn 22 Phố Trúc, Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên. Số đt (04) 6261 8651. Email: info@dtdecopark.edu.vn / www.dtdecopark.edu.vn

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.