Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch có tân Chủ tịch Hội đồng trường

0:00 / 0:00
0:00
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định bổ nhiệm cho PGS- TS Ngô Minh Xuân
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định bổ nhiệm cho PGS- TS Ngô Minh Xuân
TPO - Ngày 8/3, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã công bố quyết định của UBND TP.HCM công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch và các thành viên của Hội đồng trường này.

Theo đó, Hội đồng trường có 23 thành viên nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, ông Ngô Minh Xuân, Hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm giữ chức Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường. Ông Nguyễn Thanh Hiệp, Phó hiệu trưởng nhà trường làm Phó Chủ tịch hội đồng trường.

Ngoài ra, Hội đồng trường nhiệm kỳ này còn có sự hiện diện thành viên của ông Nguyễn Hoài Nam (Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM), ông Lê Hoài Nam (Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM), bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM), ông Lâm Hùng Tấn (Phó Giám đốc Sở Nội vụ), ông Phan Văn Báu, Giám đốc Bệnh viên Nhân dân 115, ông Lê Trung Chánh, Giám đốc Bệnh viên Răng- Hàm- Mặt Trung ương, Trần Vĩnh Hưng, Giám đốc Bệnh viên Bình Dân, ông Trần Việt Hùng, Giám đốc Viện kiểm nghiệm thuốc… cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng của trường.

Với quyết định bổ nhiệm mới này, PGS.TS Ngô Minh Xuân sẽ thôi chức hiệu trưởng, người tạm thời điều hành trường là ông Nguyễn Thanh Hiệp, Phó hiệu trưởng nhà trường.

 Được biết, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường đạo tạo ngành y hàng đầu của TPHCM cũng như cả nước. Trường trực thuộc UBND TPHCM, được giao nhiệm vụ đào tạo ngành y cho TP cũng như phục vụ cả nước...

MỚI - NÓNG