Trường ĐH Y dược TPHCM cao nhất 28,45

Sinh viên Trường ĐH Y dược TPHCM thực hành tại trường
Sinh viên Trường ĐH Y dược TPHCM thực hành tại trường
TPO - Chiều ngày 5/10, Trường ĐH Y dược TPHCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển các ngành đào tạo bậc đại học năm 2020.

Theo đó, mức điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 dao động từ 19 đến 28,45 điểm. Điểm trúng tuyển đã cộng điểm ưu tiên về khu vực, đối tượng.

Trong đó, ngành y đa khoa có điểm trúng tuyển cao nhất là 28,45 với tổng số 314 thí sinh trúng tuyển. Ngành y khoa (kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế) 27,70 điểm với 100 thí sinh trúng tuyển. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Y tế công cộng với 19 điểm. 

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Trường ĐH Y dược TPHCM cao nhất 28,45 ảnh 1  
Trường ĐH Y dược TPHCM cao nhất 28,45 ảnh 2  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đào Anh Thư, học sinh nhận giải Nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU năm nay.

Viết thư cho em bé sinh ở mùa COVID, học sinh Hà Nội giành giải nhất viết thư UPU

TPO - “Bế em trên tay là một bác sĩ trong bộ bảo hộ y tế màu xanh, khẩu trang kín mít, chỉ còn hở đôi mắt ánh lên nét rạng ngời... Tiếng khóc chào đời của em đã thắp thêm niềm hy vọng, niềm tin chiến thắng đại dịch cho những chiến sĩ áo trắng nơi đây”. Bức thư của Đào Anh Thư, lớp 8A2, trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội đã giành giải Nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU năm nay.
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19

Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19

TPO - Do  diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (trường ĐHKHTN), ĐH Quốc gia Hà Nội đã thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN năm 2021.