Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Kinh tế- Tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn

0:00 / 0:00
0:00
Thí sinh được hướng dẫn tư vấn nộp hồ sơ tại một trường đại học
Thí sinh được hướng dẫn tư vấn nộp hồ sơ tại một trường đại học
TPO - Ngày 1/8, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Kinh tế- Tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ và Đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức.

Cụ thể, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 2 năm 2021 bằng phương thức xét học bạ lớp 12 đối với các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy.

Theo đó, điểm trúng tuyển hệ đại học chính quy của Trường đợt 2 theo phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 năm 2021 như sau:

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Kinh tế- Tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn ảnh 1
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Kinh tế- Tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn ảnh 2

Điểm chuẩn học bạ của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Từ ngày 4/8 đến 10/8, thí sinh trúng tuyển nhập học trực tuyến. Đến 17h ngày 25/8/2021 nếu thí sinh không hoàn thành thủ tục nhập học, thì thông tin trúng tuyển của thí sinh sẽ hết giá trị.

Ngoài ra, Ths Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM còn cho biết, Trường còn dành 5% chỉ tiêu (tức là 175 chỉ tiêu) để xét tuyển các thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2 hoặc thí sinh đặc cách tốt nghiệp.

Cùng ngày, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM cũng đã chính thức công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM ở 29 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Theo đó, điểm trúng tuyển cao nhất là 750 gồm các ngành Kinh doanh quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế. Các ngành Quản trị kinh doanh, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Hàn có mức điểm trúng tuyển là 700. Còn lại, 23 ngành đào tạo có mức điểm trúng tuyển là 650. Từ ngày 1/8, thí sinh trúng tuyển sẽ nhập học bằng hình thức online.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Kinh tế- Tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn ảnh 3

Điểm chuẩn học bạ của Trường Kinh tế- Tài chính TPHCM

Ngoài công bố điểm chuẩn, trường cũng đã công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển học bạ đợt 31/7. Theo đó, mức điểm trúng tuyển đợt này là 18 điểm với xét học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn và 30 điểm với xét học bạ 5 học kỳ.

Trường ĐH Tài chính - Marketing TPHCM, ĐH Gia Định công bố điểm chuẩn, điểm sàn

31/07/2021

TPHCM yêu cầu các trường rà soát, bổ sung hồ sơ học sinh để xét tuyển lớp 10

30/07/2021

Trường đại học đầu tiên ở TPHCM công bố điểm sàn xét tuyển

30/07/2021

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Kinh tế- Tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn ảnh 4

Điểm chuẩn đại học Sư phạm TPHCM cao 'chót vót', nhiều ngành 9 điểm mỗi môn vẫn rớt

28/07/2021

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.