Trước mặt Jay Quân, MC Minh Xù tiết lộ bí mật động trời của Chúng Huyền Thanh

TPO - Là cặp vợ chồng khá nổi tiếng trong làng giải trí Việt và có nhiều người mến mộ, Chúng Huyền Thanh – Jay Quân được MC Minh Xù “cảnh báo” về nguy cơ lục đục tình nghĩa vợ chồng sau khi rời chương trình Bậc Thầy Ẩn Danh.

Tập 19 chương trình Bậc Thầy Ẩn Danh được phát sóng lúc 19h chủ nhật ngày 24/5 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của dàn khách mời trẻ trung, nặng động: Chúng Huyền Thanh, Jay Quân, Gia Linh, Ngọc Trai, Tuyền Tăng, Dustin, Quang Bảo và Liêu Hà Trinh.

Trước mặt Jay Quân, MC Minh Xù tiết lộ bí mật động trời của Chúng Huyền Thanh ảnh 1 Vợ chồng Chúng Huyền Thanh -Jay Quân.

Vừa bước ra sân khấu, vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân đã khiến trường quay trở nên náo nhiệt bởi ngoại hình đẹp. MC Quang Bảo chớp thời cơ “cà khịa” đàn anh thân thiết của mình: “Woa! Anh Xù là đẹp trai nhất” và nhảy cẫng lên vô cùng phấn khích. Trong khi đó, diễn viên Ngọc Trai cũng hùa theo: “Ủa! Minh Xù đâu rồi ta, ở đâu rồi” cùng hành động đang tìm kiếm rất hài hước.

Thấy dàn khách mời hợp sức “dìm” mình, MC Minh Xù vội vã đánh lạc hướng: “Chúng Huyền Thanh! Phải nói là rất ít khi thấy em tham gia gameshow. Vậy vì lý do nào mà ngày hôm nay em và Jay Quân lại có mặt ở chương trình này?” Chúng Huyền Thanh bình thản trả lời: “Thực ra em tham gia nhiều gameshow lắm, chỉ là không gặp anh thôi” làm cho nam MC quê độ. Chưa chịu dừng, Minh Xù hỏi tiếp: “Vậy hôm nay tham gia với Jay Quân cảm xúc có khác không?” – “Em cũng tham gia cùng chồng nhiều show lắm mà cảm xúc lần nào cũng như lần nào” – Chúng Huyền Thanh đáp.

Trước mặt Jay Quân, MC Minh Xù tiết lộ bí mật động trời của Chúng Huyền Thanh ảnh 2  

Chưa để cho Chúng Huyền Thanh nói xong, MC Minh Xù cướp lời: “Tham gia chương trình này mình sẽ không còn tình cảm vợ chồng khắng khít nếu như hai bọn em ở hai chiến tuyến khác nhau. Tụi em phải diễn làm sao để đánh lạc hướng đối phương nữa thì tụi em thấy sao?” Nghe hỏi xong, mỹ nhân The Face trả lời: “Em nghĩ là em không thể nào đánh lạc hướng được chồng em rồi đó, anh ấy sẽ bắt thóp em ngay”. Jay Quân đứng bên cạnh lên tiếng: “Em lại nói thế. Em phải nói là chồng mình ngây thơ không biết gì cả” khiến Minh Xù cười khoái chí.

Với thử thách xây tháp bằng 3 chiếc ly giấy, ở phía trên cùng sẽ đặt một chiếc bóng bàn. Người chơi sẽ di chuyển từ bàn bên này qua bàn bên kia, ai đưa được nhiều chồng ly nhất mà không làm rơi bóng sẽ trở thành người chiến thắng. Trước khi bước vào cuộc chơi, MC Minh Xù hỏi Chúng Huyền Thanh: “Em nghĩ em sẽ được mấy chồng?” Được hỏi, nữ người mẫu hài hước đáp: “Ở nhà thì em chỉ có một chồng thôi nhưng sau chương trình này em nghĩ em sẽ có nhiều chồng”. Nghe thấy vợ nói thế, Jay Quân đứng bên cạnh ra sức cổ vũ cho người chơi đối đầu với vợ mình là Liêu Hà Trinh khiến toàn bộ khách mời phải thốt lên câu: “Phản rồi!”. Đắc chí vì đúng như dự đoán của mình, MC Minh Xù “bồi” thêm: “Đã nói rồi, tới đây là không còn vợ chồng hay bạn bè gì hết trơn”.

Trước mặt Jay Quân, MC Minh Xù tiết lộ bí mật động trời của Chúng Huyền Thanh ảnh 3  

Sau khi Chúng Huyền Thanh đã đưa được 2 chồng ly giấy về đến đích, Jay Quân đứng bên vò đầu bứt tóc hét lên: “Trời ơi! Tin được không?”. Nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của Jay Quân, MC Minh Xù cười đáp: “Tin được chứ em. Chúng Huyền Thanh có nhiều chồng là có thật” làm cho mọi người cười hả hê.

Giành chiến thắng trong vòng chơi phụ, Chúng Huyền Thanh trở thành 1 trong 2 đội trưởng và được quyền lựa chọn thành viên của đội mình. Cứ ngỡ rằng cô nàng sẽ chọn Jay Quân nhưng cô đã không ngập ngừng mà gạt chồng qua một bên khiến Minh Xù được dịp chọc ngoáy: “Có cơ hội chọn chồng mình nhưng cô ấy không chọn mà lại chọn Tuyền Tăng” khiến Jay Quân chỉ biết đứng vò áo tỏ vẻ bực bội nhưng cuối cùng anh chàng vẫn được vợ chọn về đội của mình.

Trải qua các vòng truy tìm, vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân cũng trải qua không ít lần bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, đến thời điểm phải đưa ra quyết định cuối cùng thì cả 2 vợ chồng đã đồng lòng cùng với 4 khách mời còn lại và tìm ra được 2 người ẩn danh của tuần này là diễn viên Ngọc Trai và MC Liêu Hà Trinh.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mỹ đồng ý cung cấp hệ thống tên lửa tầm xa cho Ukraine
THẾ GIỚI 24H: Mỹ đồng ý cung cấp hệ thống tên lửa tầm xa cho Ukraine
TPO - Theo kênh truyền hình NBC News, ngày 22/9, 3 nguồn tin trong chính quyền và một quan chức Quốc hội Mỹ tiết lộ Tổng thống nước này, ông Joe Biden, đã thông báo với người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky rằng Washington sẽ cung cấp một số lượng nhỏ tên lửa tầm xa để hỗ trợ Ukraine trong cuộc xung đột với Nga.