Trung 'trâu' đổi vai cho Khải 'cá đông lạnh', Bảo Anh hé lộ chuyện tình với nhân vật của Quỳnh Kool

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Quỳnh Kool, Duy Hưng, Bảo Anh xuất hiện trên "Chuyển động 24h" và có những chia sẻ hài hước, thú vị về vai diễn trong "Ga-ra hạnh phúc".

Bộ phim mới trên sóng giờ vàng VTV Ga-ra hạnh phúc đang đón nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả cả nước ở nhiều lứa tuổi. Phim có sự góp mặt dàn diễn viên quen thuộc như Quỳnh Kool, Duy Hưng, Bảo Anh và khiến người xem thích thú khi họ đều “lột xác” với hình tượng mới.

Xuất hiện trên chương trình Talk cuối tuần của Chuyển động 24h trưa nay (21/8), 3 diễn viên chính là Quỳnh Kool, Duy Hưng, Bảo Anh đã có những chia sẻ thú vị về hành trình làm phim.

Trung 'trâu' đổi vai cho Khải 'cá đông lạnh', Bảo Anh hé lộ chuyện tình với nhân vật của Quỳnh Kool ảnh 1

Duy Hưng vai Trung - “Phó's lãnh đạo” và được fan gọi là “cây hài mới nổi” chia sẻ: “Từ đầu khi tập kịch bản, tôi với đạo diễn Vũ Quốc Việt đã thống nhất với nhau. Hai anh em bàn bạc để thêm thắt, làm sao cho câu thoại hay hơn và có cái cá tính riêng của mình hơn, đặc biệt hơn thì hai anh em thêm 's' vào cuối câu. Ngoài ra, chúng tôi cũng thêm những từ ngữ đời sống hơn cho nhân vật Trung, để khán giả cảm thấy thân thuộc hơn”.

Trung 'trâu' đổi vai cho Khải 'cá đông lạnh', Bảo Anh hé lộ chuyện tình với nhân vật của Quỳnh Kool ảnh 2

Vai diễn mới khác hoàn toàn so với những hình tượng giang hồ, bặm trợn của nam diễn viên trước đây

Trung 'trâu' đổi vai cho Khải 'cá đông lạnh', Bảo Anh hé lộ chuyện tình với nhân vật của Quỳnh Kool ảnh 3

Cũng mang đến một hình ảnh mới, Bảo Anh – vai Khải cho biết, vai diễn của anh lầm lì, ít nói mà theo cách gọi của Trung là “chỉ thở” thôi. Tuy vậy, đây cũng là một thách thức để nam diễn viên thể hiện được nội tâm bên trong của nhân vật.

Đóng cùng Quỳnh Kool và Duy Hưng, anh cảm nhận mình có thêm năng lượng khiến diễn xuất được đẩy lên nhiều hơn. “Khi các em ấy diễn một cách rất tự nhiên như thế thì mình cảm giác rất thoải mái”, Bảo Anh bày tỏ.

Trung 'trâu' đổi vai cho Khải 'cá đông lạnh', Bảo Anh hé lộ chuyện tình với nhân vật của Quỳnh Kool ảnh 4

Nói về nỗi khổ tâm của mình khi phim có rất nhiều cảnh hài hước, nhưng vì Khải “cá đông lạnh” vốn là người không mấy khi bộc lộ cảm xúc, nên Bảo Anh phải cố nhịn cười: “Các bạn phải cảm tưởng là phải nhịn cười trong hoàn cảnh mà tất cả xung quanh mọi người đều đáng cười”.

Về phía Quỳnh Kool, cô rất sợ khi mỗi lần diễn cùng Duy Hưng vì chỉ cần nhìn thấy mặt đồng nghiệp là buồn cười không dứt.

Nữ diễn viên tiết lộ có một cảnh quay cảm xúc, tốn nhiều nước mắt khi nhân vật Sơn Ca xin nghỉ việc, nhưng vì quá buồn cười khi thấy vẻ mặt của Trung “trâu” nên Quỳnh Kool mất nguyên một buổi sáng mới có thể hoàn thành phân cảnh, đến mức phải nghe đạo diễn mắng để cô tập trung diễn xuất.

Trung 'trâu' đổi vai cho Khải 'cá đông lạnh', Bảo Anh hé lộ chuyện tình với nhân vật của Quỳnh Kool ảnh 5

Nói về diễn biến tình cảm của Khải và Sơn Ca, diễn viên Bảo Anh chia sẻ: “Đối với Khải chỉ có hai người là em gái và Trung “trâu”, còn những người khác thì thôi. Vì vậy khi xuất hiện thêm một cô Sơn Ca hơn bất bình thường như thằng em mình thì không chịu nổi.

Thế giới của Khải chỉ có hai người, nên thêm một người nữa hơi đau đầu, Khải luôn luôn khó chịu với Sơn Ca từ những tập đầu tiên”.

Trong chương trình, Duy Hưng và Bảo Anh cũng đổi vai cho nhau để khán giả được trải nghiệm cảm giác mới lạ.

Trung 'trâu' đổi vai cho Khải 'cá đông lạnh'. Video: VTV

MỚI - NÓNG