Trung tâm trải nghiệm AVer - Nơi mang góc nhìn thực tế về giải pháp họp trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
AVer - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm công nghệ cộng tác video cho doanh nghiệp, giáo dục và y tế hàng đầu tại Đài Loan, vừa chính thức ra mắt trung tâm trải nghiệm mới tại Hà Nội.

Ngày 27/07/2022 vừa qua, AVer đã chính thức ra mắt trung tâm trải nghiệm giải pháp công nghệ mới tại CMC Tower, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại trung tâm trải nghiệm này, AVer cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sẽ mang đến cho khách hàng góc nhìn thực tế và trải nghiệm tiệm cận nhất về giải pháp hội họp trực tuyến từ xa.

Trung tâm trải nghiệm AVer - Nơi mang góc nhìn thực tế về giải pháp họp trực tuyến ảnh 1

Trung tâm trải nghiệm AVer là nơi mô phỏng không gian làm việc ứng dụng các giải pháp của AVer, giúp khách hàng có một góc nhìn và trải nghiệm thực tế toàn diện và chân thật nhất các tiện ích sản phẩm mà AVer mang lại, giải quyết các vấn đề trong hoạt động hội họp từ xa.

Trung tâm trải nghiệm AVer - Nơi mang góc nhìn thực tế về giải pháp họp trực tuyến ảnh 2

Hiện nay, xu hướng chuyển đổi số không gian làm việc được nhiều doanh nghiệp và tổ chức ứng dụng. Là một trong những Hãng sản xuất công nghệ toàn cầu, AVer đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm với nhiều tính năng tuyệt vời đáp ứng từng nhu cầu công nghệ. Các sản phẩm được đón nhận nhiều nhất chính là hệ thống hội nghị truyền hình, máy thu hình vật thể, thiết bị tủ sạc và camera ProAV.

Trung tâm trải nghiệm AVer - Nơi mang góc nhìn thực tế về giải pháp họp trực tuyến ảnh 3

Không gian có thiết bị ProAV – không gian sân khấu

AVer luôn bám sát những giá trị, sứ mệnh mà mình đã đề ra, chính là lấy trải nghiệm của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh và phát triển. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực cho ra đời những sản phẩm tiên tiến nhất, đáp ứng từng nhu cầu và giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh với những chuyển động của kỷ nguyên số. Các loại camera hội nghị tại AVer sở hữu những tính năng siêu việt, đảm bảo âm thanh to rõ, sống động, hình ảnh sắc nét và tốt nhất. Bên cạnh đó, các tính năng AI thông minh như tạo khung hình tự động, camera tracking, theo dõi giọng nói, cử chỉ,... chính là điểm khác biệt tạo nên một thương hiệu AVer bền vững suốt nhiều năm qua.

Trải nghiệm miễn phí cùng AVer: https://vc.vn.aver.com/

Cửa hàng trực tuyến tại: https://www.lazada.vn/shop/aver-store/

Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890

Fax: +84-028-22 539 210

Địa chỉ: Tầng 5, Số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM

MỚI - NÓNG