Trúng 16 phát đạn vẫn đi bộ vào bệnh viện xin cấp cứu

Cảnh sát đến hiện trường nhưng chỉ tìm thấy vỏ đạn mà không thấy nạn nhân. Ảnh: Daily Mail
Cảnh sát đến hiện trường nhưng chỉ tìm thấy vỏ đạn mà không thấy nạn nhân. Ảnh: Daily Mail
TPO - Các bác sĩ đã không khỏi bàng hoàng khi thấy một nam thanh niên bị đạn găm chi chít tự bước đến bệnh viện xin được cấp cứu.

Theo CNN, sáng sớm ngày 25/10 (giờ Mỹ), một thanh niên 27 tuổi đã bị bắn trọng thương ở khu phố Kensington (Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ).

Cảnh sát được gọi đến hiện trường và tìm thấy 23 vỏ đạn cỡ lớn nằm chỏng chơ dưới đất, nhưng không phát hiện người bị thương.

Khoảng 15 phút sau, bênh viện Đại học Temple - nằm cách hiện trường hơn 3km báo tin vừa tiếp nhận một nạn nhân trên người có nhiều vết đạn. 

Phát ngôn viên Sở cảnh sát Philadelphia - Eric Gripp cho biết nam thanh niên bị bắn 5 phát vào nửa thân phải, 2 phát vào hông trái, 3 phát ở ngực trên, 1 phát bên phải cổ, 1 phát ở vai phải, 3 phát ở cẳng tay trái, và 1 phát ở cánh tay phải.

Sau khi trúng đạn, nạn nhân tự bước vào bệnh viện Đại học Temple để xin cấp cứu. Chưa rõ người này đi bộ đến bệnh viện, hay được đưa đến bằng xe hơi.

“Anh ta bị bắn chi chít. Mặc dù nguy kịch nhưng vẫn có cơ hội sống sót”, Chánh thanh tra Scott Small cho biết. “Điều đó thật kì diệu.”

Hiện chưa có bất cứ nghi phạm nào bị bắt giữ sau vụ việc. Cảnh sát đang tích cực kiểm tra camera an ninh để tìm thêm manh mối.

Ngoài ra, cơ quan an ninh cũng chưa rõ nguyên nhân vì sao người này bị bắn, vì chưa thể phỏng vấn nạn nhân.

Theo Theo CNN, Daily Mail
MỚI - NÓNG