Có 93 kết quả :

Sulaiman Abu Ghaith

Mỹ kết án tù chung thân con rể bin Laden

TPO - Sulaiman Abu Ghaith, con rể trùm khủng bố khét tiếng Osama bin Laden, đồng thời là người phát ngôn của nhóm al- Qaeda sau vụ tấn công 11/9, bị kết án tù chung thân với những cáo buộc liên quan khủng bố tại phiên tòa ở New York, Mỹ ngày 23/9.
Điểm danh các trùm khủng bố

Điểm danh các trùm khủng bố

Tờ IRINN của Iran mới đây đã công bố bài báo tổng quan điểm mặt những tên trùm điều hành những mạng lưới khủng bố đang hoành hành ở Syria, Iraq, Pakistan, Lebanon, Afghanistan, Somalia và Libya...
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Theo nội dung email nội bộ của các sĩ quan quân đội Mỹ, không có thủy thủ nào trên tàu USS Carl Vinson xem lễ an táng trùm khủng bố Osama bin Laden trên biển đầu tháng 5-2011 và sự kiện này được tiến hành theo đúng nghi lễ Hồi giáo truyền thống. (AP)
Vợ ba của Bin Laden

Bin Laden chết vì bị vợ phản bội?

TP - Trùm khủng bố Osama Bin Laden sống bí mật những năm tháng cuối đời trong biệt thự ba tầng ở Abbottabad, Pakistan, giữa 3 bà vợ luôn nghi ngờ, đố kị nhau, trong đó bà vợ cả bị tình nghi có ý định phản bội chồng.
Thủ tướng Nga Vladimir Putin Ảnh: Ria-Novosti

Ông Putin tuyên bố không sợ ám sát

TP - Hôm 28-2, một ngày sau khi Kênh 1 truyền hình quốc gia đưa tin về việc các lực lượng an ninh đã triệt thoái âm mưu ám sát Thủ tướng Nga, ông Vladimir Putin đồng thời là ứng viên tổng thống, tuyên bố ông không sợ các âm mưu ám sát.
Pakistan thẩm vấn gia đình Osama bin Laden

Pakistan thẩm vấn gia đình Osama bin Laden

TPO - Ủy ban điều tra tư pháp Pakistan, ngày 5-10, đã thẩm vấn người nhà của trùm khủng bố Osama bin Laden tại thị trấn Abbottabad, Pakistan, một trong những căn cứ quân sự và là nơi ẩn nấp của ông trong nhiều năm.
Bin Laden từng muốn đổi tên al-Qaeda

Bin Laden từng muốn đổi tên al-Qaeda

TP - Trong một lá thư mà Mỹ thu được khi đột kích dinh thự Osama bin-Laden ở Pakistan, trùm khủng bố viết rằng, al-Qaeda có vấn đề về tiếp thị hình ảnh. Mạng lưới này giết quá nhiều người theo đạo Hồi, trong khi phương Tây giành chiến thắng trong trận chiến quan hệ công chúng.