Trực thăng quân sự rơi, 2 người tử nạn

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
TPO - Hôm qua (21/7), một chiếc trực thăng Mi-35 của quân đội Nigeria đã rơi khi đang bay huấn luyện tại khu vực Bama, bang Borno, phía bắc Nigeria. Vụ tai nạn khiến 2 người trên máy bay tử vong. 

Tướng Chris Olukolade, phát ngôn viên quân đội Nigeria cho biết, hai trong số 3 người có mặt trên chuyến bay đã tử nạn. Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do lỗi kỹ thuật.

Được biết, chiếc trực thăng Mi-35 rơi tại khu vực Bama, nơi đang diễn ra các cuộc giao tranh dữ dội giữa quân chính phủ Nigeria và các tay súng Hồi giáo Boko Haram. 

Theo News Yahoo, mặc dù các tay súng nổi dậy tại khu vực này được cho là có vũ khí hạ máy bay nhưng không có dấu hiệu cho thấy chiếc trực thăng bị bắn hạ.

Theo Yahoo News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp ngoáy họng tại Bắc Kinh.

Trung Quốc nghiên cứu xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, có kết quả sau 10 phút

TPO - Nghiên cứu mới nhất của nhóm nghiên cứu Trung Quốc có thể giúp mọi người thoát khỏi cảm giác khó chịu khi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng cách ngoáy họng hoặc ngoáy mũi, đồng thời tiết kiệm thời gian, vì phương pháp thử nghiệm mới chỉ yêu cầu bệnh nhân thở vào túi trong 30 giây và sau 5-10 phút đã có kết quả.