Trực thăng quân sự rơi, 2 người tử nạn

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
TPO - Hôm qua (21/7), một chiếc trực thăng Mi-35 của quân đội Nigeria đã rơi khi đang bay huấn luyện tại khu vực Bama, bang Borno, phía bắc Nigeria. Vụ tai nạn khiến 2 người trên máy bay tử vong. 

Tướng Chris Olukolade, phát ngôn viên quân đội Nigeria cho biết, hai trong số 3 người có mặt trên chuyến bay đã tử nạn. Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do lỗi kỹ thuật.

Được biết, chiếc trực thăng Mi-35 rơi tại khu vực Bama, nơi đang diễn ra các cuộc giao tranh dữ dội giữa quân chính phủ Nigeria và các tay súng Hồi giáo Boko Haram. 

Theo News Yahoo, mặc dù các tay súng nổi dậy tại khu vực này được cho là có vũ khí hạ máy bay nhưng không có dấu hiệu cho thấy chiếc trực thăng bị bắn hạ.

Theo Yahoo News
MỚI - NÓNG
Hạ tầng ở TPHCM ngày càng được hoàn thiện, hiện đại. Ảnh: Phạm thọ
Bộ Chính trị: Bảo đảm hạ tầng TPHCM đi trước một bước
TP - Bộ Chính trị thống nhất ban hành Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TPHCM với mục tiêu đến năm 2030 là thành phố dịch vụ - công nghiệp hiện đại, đầu tàu về kinh tế số, xã hội số, là trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại; đồng thời đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, bảo đảm hạ tầng đi trước một bước.