Có 30 kết quả :

Sử dụng súng phun hóa chất tiêu tẩy nhà A1 trong Bệnh viện Bạch Mai Ảnh: NGUYỄN MINH

Hai lần vào 'hiểm địa' chống dịch COVID-19

TP - Khi đại dịch COVID-19 gây xáo trộn cuộc sống tại thủ đô Hà Nội - trái tim của cả nước, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ và các lực lượng khác, những người lính phòng hóa ở Binh chủng Hóa học đã hai lần trực tiếp vào hiểm địa ngăn dịch lây lan, bùng phát. 
Má mì Trần Thị Thu Hương tại toà.

Giải mã tin nhắn giá bán dâm trăm USD của 'má mì'

TPO - Nhận được điện thoại của khách, Hương liền gọi cho 2 gái mại dâm khác hỏi “rảnh không” rồi nhắn tin giá tiền và điện thoại của khách. Cơ quan điều tra đã làm rõ tin nhắn dung tin “a.cuong.2v” tức là đi bán dâm với giá 200 USD tương đương 4 triệu đồng.
Các "trai vẫy" làm việc với tần suất lớn hơn về buổi tối.

Dở khóc, cười chuyện “trai vẫy” giữa lòng Hà Nội

Đứng tràn lan ở hai ven đường, liên hồi gọi chào khách, cười mỗi khi khách hỏi và chặn đầu xe của khách là công việc của những chàng trai làm nghề vẫy khách ở những quán ăn. Họ được gọị là “trai vẫy” vì suốt ngày, suốt đêm phơi mặt ra ngoài đường và vẫy tay chào mời khi bắt gặp bất kỳ ai đi qua.
Vô tư quăng đồ thờ xuống sông hồ Hà Nội

Vô tư quăng đồ thờ xuống sông hồ Hà Nội

Nhóm tình nguyện viên đứng trên cầu Long Biên chỉ đủ sức vận động một số ít người dân không thả tro, đồ thờ, cá chép nguyên túi nilon xuống sông Hồng. Các hồ Tây, Trúc Bạch, Thiền Quang đều đầy rác.