Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly

TPO - Hàng rào cách ly vẫn được dựng trên phố, người dân trong khu phố vẫn được nhận nhu yếu phẩm từ chính quyền, các đồ dùng vẫn phải khử khuẩn rồi mới được sử dụng... Cuộc sống của người dân khu phố Trúc Bạch, Hà Nội chưa có thay đổi gì trước khi giờ 'G' dỡ bỏ lệnh cách ly được đưa ra.
Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly ảnh 1 Ngã tư phố Ngũ Xã - Trúc Bạch vẫn có rào chắn của khu vực cách ly.
Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly ảnh 2 Theo quy định trước đây của Bộ Y tế, các khu vực là ổ dịch sẽ phải theo dõi, cách ly trong thời gian 21 ngày. Nếu tính từ đêm 6/3, đến nay, khu vực phố Trúc Bạch đã cách ly được 14 ngày.
Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly ảnh 3 Các chốt bảo vệ vẫn được thực hiện nghiêm ngặt dù đã có thông tin Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho phép gỡ bỏ cách ly từ chiều nay (20/3).

Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly ảnh 4

Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly ảnh 5 Người lớn, trẻ nhỏ vẫn tích cực luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng đẩy lùi dịch bệnh.
Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly ảnh 6 Trước đó, vào cuối giờ chiều, những người dân "rảnh rỗi bất đắc dĩ" của khu cách ly cùng ngồi trò chuyện.
Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly ảnh 7  
Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly ảnh 8 Cô Thủy nhà ở phố Phùng Hưng mang đồ "viện trợ" lên cho nhà anh trai sau khi cả gia đình vừa về từ điểm cách ly 14 ngày ở Đông Anh về.
Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly ảnh 9  
Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly ảnh 10 Trẻ em tập thể dục thể thao với sự giám sát của người lớn, tất cả các em vẫn phải đeo khẩu trang phòng dịch.
Cuộc sống của người dân khu Trúc Bạch trước giờ gỡ bỏ lệnh cách ly ảnh 11 Mọi người nhận được đồ dùng sau khi được các cơ quan chức năng kiểm tra và khử khuẩn.
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống COVID-19 thế nào?

Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống COVID-19 thế nào?

TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, tuỳ tình hình diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố sẽ có quyết định cụ thể việc nới lỏng các biện pháp phòng, chống đang được áp dụng hiện nay.