“Trót lỡ chạm môi nhau” – sách gối đầu giường của các thiếu nữ tuổi teen

“Trót lỡ chạm môi nhau” đang “đốn ngã” hàng loạt trái tim các thiếu nữ tuổi teen bằng sự ngọt ngào, lãng mạn và vô cùng tinh tế.

“Trót lỡ chạm môi nhau” là bộ đôi tản văn đầu tay của chàng trai đình đám Sơn Paris (Nguyễn Ngọc Sơn) với hai phần: “Tìm một người giống anh” và “Anh còn một chuyện tình…để quên”. Điều đặc biệt, tác giả của cuốn sách đã phân thân thành hai nửa, đặt mình vào câu chuyện của cả người con trai và người con gái để suy ngẫm, cảm nhận và đặt bút.

Nếu như phần đầu tiên - Tìm một người giống anh, tác giả khắc họa hình ảnh một cô gái 20 tuổi, yêu cuồng nhiệt và hết mình thì phần thứ 2 - Anh còn một chuyện tình… để quên lại là hình ảnh một người đàn ông đầy trăn trở, dằn vặt sau những cuộc tình. Cả hai từng nghĩ mình sinh ra là để thuộc về nhau nhưng cuối cùng lại đánh mất yêu thương giữa bộn bề cuộc sống.

“Trót lỡ chạm môi nhau” – sách gối đầu giường của các thiếu nữ tuổi teen ảnh 1

Có thể bạn sẽ tìm bóng dáng và cảm xúc tình yêu của mình trong tập tản văn!

Tuy là sản phẩm đầu tay và của một tác giả vừa bước qua tuổi 21 nhưng cuốn sách đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía độc giả. Nếu có sức hút nào khiến bạn không thể rời trang sách thì đó chính là sự chân thật và tinh tế trong từng câu chữ.

“Trót lỡ chạm môi nhau” như một viên kẹo ngọt ngào được kết tinh từ tâm huyết và trái tim yêu vẹn nguyên, nồng cháy thuở ban đầu của một chàng trai đa cảm. Và quan trọng hơn, chắc chắn người đọc sẽ tìm thấy bóng dáng tình yêu và xúc cảm của mình trong chính tập tản văn sâu lắng này. “Trót lỡ chạm môi nhau” cũng được đánh giá là cuốn sách “đốn ngã” trái tim nhiều bạn nữ nhất kể từ khi ra mắt vào tháng 4/2014.

“Trót lỡ chạm môi nhau” – sách gối đầu giường của các thiếu nữ tuổi teen ảnh 2

“Trót lỡ chạm môi nhau” là cuốn sách gối đầu giường của hotgirl Nguyễn Mai Sương

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Bống Ufo – một gương mặt MC trẻ được biết đến với rất nhiều hoạt động thiện nguyện cho biết: “Trước đây, tôi chỉ biết đến Sơn Paris với danh xưng “hot boy”, nhưng từ khi đọc “Trót lỡ chạm môi nhau”, tôi đã hiểu danh xưng chẳng thể làm một con người trở nên đáng trọng nếu người đó không có tâm hồn, trí tuệ và chiều sâu. “Trót lỡ chạm môi nhau” đã trót chạm đến trái tim tôi mất rồi”.

“Trót lỡ chạm môi nhau” – sách gối đầu giường của các thiếu nữ tuổi teen ảnh 3

“Trót lỡ chạm môi nhau” đã trót chạm đến trái tim của nhiều thiếu nữ như Bống Ufo 

“Nếu bạn đã yêu, đang yêu, hãy đọc “Trót lỡ chạm môi nhau” để tìm lại những tháng năm giúp trái tim mình hồi sinh. Nếu bạn còn chưa bắt gặp được tình yêu, hãy đọc để biết mình sẽ như thế nào khi yêu thương thật lòng”.

Cái nắng tháng năm của Hà Nội gay gắt quá! Nhìn đá tan tành trong ly nước mới thấu hiểu, lòng người dù sắt đá, lạnh lùng tới đâu cũng không thể sắt đá, lạnh lùng mãi được. Mở lòng ra, chờ từng yêu thương đến, ôm từng thương yêu vào. Sống với nhau ngọt ngào, như đá tan vào ly nước. Và “Trót lỡ chạm môi nhau” sẽ là viên đá lạnh hòa tan vào ly nước tâm hồn bạn trong những ngày hè oi ả với bất chợt mưa rào.

MỚI - NÓNG
Nàng béo khiến cả thế giới phát cuồng
Nàng béo khiến cả thế giới phát cuồng
TPO - Tái xuất trong “Bridgerton” mùa 3, Nicola Coughlan một lần nữa khiến cả thế giới phát cuồng với vai diễn tiểu thư ế Penelope Featherington. Dù ngoại hình lệch chuẩn, người đẹp 8X vẫn rất thu hút với gương mặt “búng ra sữa”, giọng nói nhẹ nhàng cùng tính cách thông minh cả trong phim lẫn ngoài đời thực.