Trịnh Sảng không có tiền bồi thường, sống chật vật ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
Trịnh Sảng không có tiền bồi thường, sống chật vật ở Mỹ
TPO - Trong một “tâm thư” chia sẻ vào lúc 3h sáng, Trịnh Sảng cầu xin dân mạng đừng đối xử với cô như “tội nhân”, đồng thời tiết lộ tình cảnh chật vật nơi đất khách quê người.

Vào khoảng 3h sáng ngày 21/7 (giờ địa phương), Trịnh Sảng tiếp tục gây chú ý với bài đăng dài chia sẻ tình cảnh khốn đốn hiện tại trên trang Weibo cá nhân.

Trong “tâm thư”, Trịnh Sảng cầu xin dư luận đừng đối xử với cô như một tội nhân. “Các bạn có thể không ưa tôi, nhưng xin đừng trút mọi bức bội lên tôi”, cô viết.

Theo nữ diễn viên 30 tuổi, cô đang phải chịu đựng cuộc sống chật vật, thiếu thốn trên đất Mỹ. Cụ thể, ở đất khách quê người, Trịnh Sảng không thể làm việc, không có thu nhập, phải sống phụ thuộc vào sự giúp đỡ của bạn bè. Cô phải tằn tiện hết mức, phải uống nước máy mỗi ngày, chỉ có tổng cộng 5 áo phông và 2 quần jean để thay đổi. Cô thậm chí không dám đặt đồ ăn ngoài, ngay cả những thứ thiết yếu như băng vệ sinh và giấy đa năng đều phải tiết kiệm hết mức.

Khi thèm đồ ăn Trung Quốc, cô chỉ dám mua hành lá, gừng, tỏi và hẹ để tráng trứng. Số tiền để dành được cô dùng để mua đồ chơi, trái cây cho hai còn và trả phí cho khóa học nuôi dạy trẻ mà tòa án yêu cầu trước đó.

“Tất cả những gì tôi còn lại là một trái tim chân thật và mong mỏi công lý. Tất cả tài khoản ngân hàng của tôi và gia đình đều bị đóng băng. Tôi không có sự trợ giúp nào khác ngoài bạn bè. Nếu các bạn còn muốn biết tôi sống khổ sở như thế nào thì tôi có thể kể thêm, nhưng tôi xin mọi người đừng dội hết nước bẩn lên tôi và gia đình tôi”, cô khẩn thiết.

Ngôi sao “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” còn tuyên bố, không thể chi trả cho các khoản bồi thường khổng lồ mà các đoàn phim truyền hình bị ảnh hưởng bởi scandal của cô yêu cầu.

Trịnh Sảng cho hay, việc cô giữ im lặng vì không muốn các cơ quan chức năng liên quan phải chịu áp lực từ dư luận. Đồng thời, nữ diễn viên cũng xấu hổ về hành vi thuê người mang thai hộ, cần có thời gian suy ngẫm, tự vấn bản thân. Tuy nhiên, Trịnh Sảng nhấn mạnh, điều đó không có nghĩa những cáo buộc nhắm vào cô đều đúng sự thật.

Theo Trịnh Sảng, dù là người của công chúng, trước tiên cô vẫn là một con người, có những cảm xúc và nỗi buồn mang tính cá nhân, không thể vì vài từ thốt ra trong lúc nóng giận mà đánh giá tư cách đạo đức của cô.

Trịnh Sảng không có tiền bồi thường, sống chật vật ở Mỹ ảnh 1

Cuộc sống ở Mỹ của Trịnh Sảng không hề dễ chịu.

Trịnh Sảng phủ nhận dùng tiền để “bẻ lái” dư luận. Cô chỉ ra, bên cạnh việc không có tiền, thực tế cho thấy những bài đăng của cô chưa bao giờ lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội.

Người đẹp ám chỉ tình cũ Trương Hằng mua “thủy quân” (tài khoản ảo được nuôi để dẫn dắt dư luận) hòng hãm hại cô. Nữ diễn viên sinh năm 1991 cũng đặt câu hỏi liệu việc công khai lên mạng xã hội những đoạn ghi âm bí mật hay lịch sử tin nhắn có hợp pháp không?

Sau cùng, Trịnh Sảng hy vọng các vấn đề về thuế của cô được điều tra theo đúng trình tự thông thường, thay vì mặc định gán cho cô tôi danh “trốn thuế”.

“Tôi yêu trẻ con hơn bất cứ điều gì khác… Tôi sẽ tiếp tục dồn tâm sức cho những đứa trẻ và các khóa học nuôi dạy con cái. Tôi sẽ không phản hồi về những vấn đề khác. Nếu có thể, tôi mong muốn cơ quan chức năng xử lý công khai các cáo buộc”, bà mẹ hai con viết.

Trước đó một ngày, Trịnh Sảng lần đầu tiên sau 3 tháng “im hơi lặng tiếng” có động thái mới trên trang cá nhân về bê bối mang thai hộ, trốn thuế. Theo đó, nữ diễn viên xin lỗi cơ quan nhà nước và công chúng vì những ảnh hưởng xấu do scandal cô gây ra, đồng thời cầu xin cơ hội làm rõ sự thật.

Theo Sina
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.