Triệu Vy lần đầu lộ diện sau ồn ào bị đuổi khỏi C-biz

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những hình ảnh được cho là mới nhất về Triệu Vy lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

Tối ngày 14/9, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xuất hiện một số bức ảnh được cho là mới nhất về Triệu Vy. Trong ảnh, “Én nhỏ” để mặt mộc, mặc đồ giản dị, với áo phông tím, quần lửng, đi giày thể thao và đội mũ cói. Đáng nói, tinh thần của người đẹp 45 tuổi rất tốt, còn cười tươi chụp ảnh với mọi người.

Triệu Vy lần đầu lộ diện sau ồn ào bị đuổi khỏi C-biz ảnh 1

Hình ảnh được cho là chụp Triệu Vy vào ngày 14/9 được chia sẻ rầm rộ trên Weibo.

Theo bài đăng, Triệu Vy đã đến một trung tâm di động ở quê nhà Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc, để xử lý công việc vào ngày 14/9. Khi nhận ra nàng “Tiểu Yến Tử”, nhân viên ở đây đã xin chụp ảnh kỷ niệm và được cô đồng ý một cách thoải mái, thân thiện.

Triệu Vy lần đầu lộ diện sau ồn ào bị đuổi khỏi C-biz ảnh 2

Người đăng ảnh cho hay, Triệu Vy đang ở Vu Hồ, có đến một trung tâm di động để xử lý công việc.

Những bức ảnh này được đông đảo người hâm mộ ngôi sao “Họa bì” chia sẻ rầm rộ trên Weibo. Đa số vui mừng vì nữ diễn viên vẫn khỏe mạnh, lạc quan sau sự kiện bị đuổi khỏi C-biz. Số khác kêu gọi cộng đồng mạng ngưng lan truyền những tin đồn thất thiệt, ác ý về Triệu Vy như bỏ trốn sang Pháp... Một bộ phận hy vọng có thể được thấy Triệu Vy thêm nhiều lần như vậy.

Triệu Vy lần đầu lộ diện sau ồn ào bị đuổi khỏi C-biz ảnh 3

Người hâm mộ vui mừng vì Triệu Vy vẫn ổn, tinh thần tốt.

Nếu những thông tin về ảnh chụp Triệu Vy là thật, đây là lần đầu tiên nàng “đại hoa đán” lộ diện sau khi bị xóa tên khỏi các bộ phim, show truyền hình vào tối 26/8.

Trước đó, người đẹp 7x từng hai lần có động thái trên mạng xã hội. Một đăng ảnh trên Instagram được cho là ngầm phủ nhận tin đồn thuê chuyên cơ trốn sang Pháp. Lần gần đây là gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nữ đạo diễn Lý Mạnh Kiều trên Weibo. Trong những lần này, Triệu Vy đều không có biểu hiện bất thường hay bị ảnh hưởng bởi scandal bị đuổi khỏi C-biz.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.