Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng

TPO - Nhiều hình ảnh trong lễ bổ nhiệm Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống Hàn Quốc thành chủ đề “hot” trên mạng xã hội, nhưng ấn tượng nhất phải kể đến khoảnh khắc BTS cụng tay ông Moon Jae In.
Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 1

Ngày 14/9, BTS có mặt tại Nhà Xanh để dự Lễ bổ nhiệm Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về thế hệ và văn hóa tương lai. Nhóm nhạc nam đình đám thế giới được đích thân Tổng thống Moon Jae In giao cho trọng trách này từ hồi tháng 7, nhưng đến nay mới chính thức được bổ nhiệm.

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 2

BTS được ông Moon chào đón trước khi vào hội trường chính dự lễ bổ nhiệm. 7 thành viên mặc vest đen phối với áo sơ mi trắng nghiêm túc và không kém phần bảnh bao.

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 3

Được biết, lễ bổ nhiệm diễn ra trước thềm chuyến công du nước ngoài của người đứng đầu Hàn Quốc từ ngày 19 - 23/9. Với tư cách đặc phái viên đặc biệt, BTS có nhiệm vụ tháp tùng Tổng thống Moon Jae In đến Mỹ dự kỳ họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 4

Trong buổi lễ ngày 14/9, lần lượt từng thành viên BTS nhận giấy chứng nhận bổ nhiệm đặc phái viên, hộ chiếu ngoại giao và bút máy từ ông chủ Nhà Xanh. Trong ảnh là trưởng nhóm RM.

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 5

Jin

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 6

Suga

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 7

J-Hope

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 8

Jimin

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 9

V

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 10

Jungkook

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 11

Những hình ảnh trong lễ bổ nhiệm trở thành chủ đề "hot" trên mạng xã hội Hàn Quốc. Cộng đồng fan của BTS, Army, đồng loạt thể hiện sự tự hào trước vinh dự to lớn mà thần tượng có được. Khoảnh khắc được yêu thích nhất là em út Jungkook cụng tay vị tổng thống 68 tuổi. Hành động thể hiện sự rút ngắn khoảng cách giữa người đứng đầu đất nước và các thần tượng K-pop cũng xuất hiện nhiều lần trong suốt buổi lễ.

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 12

Cận cảnh những cuốn hộ chiếu ngoại giao và bút máy của BTS. Theo pháp luật Hàn Quốc, hộ chiếu ngoại giao chỉ được cấp cho Tổng thống Hàn Quốc, đặc phái viên, thành viên chính phủ và các quan chức cấp cao khác.

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 13

Được biết, ngoài hộ tống Tổng thống Moon sang Mỹ, BTS dự kiến sẽ phát biểu tại Liên Hợp Quốc để truyền tải thông điệp tích cực đến thế hệ trẻ toàn cầu.

Khoảnh khắc BTS cụng tay Tổng thống Hàn Quốc gây ‘bão’ mạng ảnh 14

BTS khoe hộ chiếu ngoại giao trên mạng xã hội.

Theo Koreaboo
Tin liên quan