Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu'

Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu'
TPO - H'Hen Niê, Hương Giang, Diễm Hương, Huyền My, Lan Khuê là những người đẹp từng giành được thứ hạng cao tại giải thưởng Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu do chuyên trang Globalbeauties bình chọn.
Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' ảnh 1
H'Hen Niê là người đẹp Việt gần đây nhất lọt vào cuộc bình chọn Miss Grand Slam vào năm 2018. Cô có được vinh dự này vì là đại diện Việt Nam lọt top 5 tại cuộc thi Miss Universe 2018 tổ chức tại Thái Lan. Đây cũng thành tích cao nhất từ trước tới nay của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe.
Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' ảnh 2
Chung cuộc, H'Hen Niê dừng chân ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng Miss Grand Slam 2018 của Globalbeauties. Mặc dù không thể tiến xa hơn, tuy nhiên người hâm mộ vẫn nức lòng vì trước đó H'Hen Niê đã giành chiến thắng tại giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian năm 2018 do chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn.
Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' ảnh 3
Năm 2017, Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam và xuất sắc lọt vào top 10. Nhờ thành tích này mà cô đã lọt vào cuộc bình chọn Miss Grand Slam 2017.
Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' ảnh 4
Mặc dù áp đảo về lượt bình chọn của khán giả nhưng Huyền My lại thua Hoa hậu Kenya ở phần đánh giá của giám khảo trong vòng bình chọn top 16. Chính vì thế cô đành dừng chân ở vị trí thứ 19. Trước đó, Huyền My là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt ở Top 32 Miss Grand Slam 2017.
Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' ảnh 5
Hoa khôi Áo dài Lan Khuê đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2015 tổ chức ở Trung Quốc và xuất sắc lọt vào top 11. Chính nhờ thành tích ấn tượng này mà cô đã lọt vào danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2015 của Globalbeauties.
Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' ảnh 6
Tuy nhiên sau khi lọt vào danh sách top 50 thì Lan Khuê đã phải dừng chân ở vị trí thứ 35 mà không thể tiếp tục lọt vào danh sách top 20 khiến các fans Việt tiếc nuối.
Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' ảnh 7
Sau khi đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Diễm Hương đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2010 tổ chức ở Việt Nam. Cô đã xuất sắc lọt vào top 14 thí sinh của đêm chung kết. Nhờ thành tích này, Diễm Hương đã lọt vào danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2010 của Globalbeauties.
Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' ảnh 8
Chung cuộc, Diễm Hương dừng chân ở vị trí 17 mà không thể ghi danh trong top 10 khiến fans tiếc nuối.
Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' ảnh 9
Người đẹp Hương Giang đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2009 và đạt thành tích ấn tượng khi lọt vào top 16 chung cuộc. Với danh hiệu này, cô đã lọt vào danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2010 của Globalbeauties.
Nhan sắc những mỹ nhân Việt từng giành thứ hạng cao ở giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' ảnh 10
Chung cuộc, Hương Giang đã lọt vào top 10 bình chọn Miss Grand Slam 2009 và đứng ở vị trí thứ 6. Ngoài ra, cô còn giành danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á tại cuộc bình chọn này. Cho đến nay, Hương Giang vẫn là người đẹp Việt giành được thứ hạng cao nhất tại cuộc bình chọn Miss Grand Slam của Globalbeauties.
Tin liên quan