Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020

Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020
TPO - Á hậu Ngọc Thảo là một trong hai người đẹp Việt hiếm hoi tranh tài trên đường đua giải thưởng Miss Grand Slam hay còn gọi là "Hoa hậu của các Hoa hậu" trong năm 2020 do chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties bầu chọn hàng năm.
Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020 ảnh 1
Năm nay do tình hình dịch bệnh nên giải thưởng Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu do diễn đàn sắc đẹp Globalbeauties bình chọn thường niên chỉ lựa chọn các thí sinh từ hai cuộc thi mới diễn ra đó là Miss Grand International 2020 và Miss Universe 2020. Như vậy, cùng với Hoa hậu Khánh Vân thì Ngọc Thảo là nàng Á hậu hiếm hoi của nhan sắc Việt sẽ góp mặt trên đường đua Miss Grand Slam năm nay.
Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020 ảnh 2
Đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand 2020 và phải một thân một mình sang Thái Lan để tham dự cuộc thi trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng Ngọc Thảo đã khiến các fans Việt tự hào vì hành trình rực rỡ của mình tại cuộc thi năm nay.
Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020 ảnh 3
Trong suốt quá trình tham gia Miss Grand 2020, Ngọc Thảo luôn thể hiện một tinh thần 'quyết chiến' đầu máu lửa vì tinh thần màu cờ sắc áo. Một mình đi thi, cô phải tự tay make-up, làm tóc, trang điểm nhưng người đẹp luôn khiến fans nức nở vì mỗi lần xuất hiện của mình. Đặc biệt là khi khoác lên bộ trang phục nặng gần 30 trong đêm trình diễn trang phục dân tộc, Ngọc Thảo khiến hai tiếng Việt Nam trở nên thiêng liêng và đầy tự hào.
Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020 ảnh 4
Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo đã nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng trình diễn của mình và tự tin sải bước trên sân khấu của một cuộc thi đề cao kỹ năng catwalk nhất hiện nay.
Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020 ảnh 5
Sở hữu đôi chân dài 1m11 cùng body săn chắc, quyến rũ, hình thể của Ngọc Thảo được đánh giá không hề thua kém các đối thủ mạnh tại cuộc thi Miss Grand 2020.
Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020 ảnh 6
Ngọc Thảo cũng thể hiện sự thông minh và tìm tòi trong các màn trình diễn của mình khi luôn có những động tác 'tạo nét' độc đáo, giúp cho các phần trình diễn của cô trở nên viral trên mạng xã hội.
Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020 ảnh 7
Cuối cùng Ngọc Thảo đã cán đích ở vị trí top 20, nối tiếp thành công thành tích của các đàn chị đi trước như Kiều Loan, Phương Nga, Huyền My.
Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020 ảnh 8
Thành tích Top 20 của Ngọc Thảo đã giúp Việt Nam duy trì được thành tích in-top ấn tượng trong suốt nhiều năm qua tại cuộc thi Miss Grand International.
Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020 ảnh 9
Với những thành tích đáng tự hào này, Ngọc Thảo trở thành người đẹp Việt hiếm hoi tranh tài trên đường đua Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu trong năm 2020 cùng dàn Hoa hậu đình đám trên thế giới.
Ngọc Thảo - Nàng Á hậu hiếm hoi tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' năm 2020 ảnh 10
Các fans Việt đang kêu gọi bình chọn cho Ngọc Thảo để cô lọt sâu tại giải thưởng Miss Grand Slam năm nay.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm