Á hậu Ngọc Thảo kết thúc cách ly, được Á hậu Phương Anh ra sân bay đón khi trở về TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi kết thúc 14 ngày cách ly ở Đà Nẵng, tối 20/4 Á hậu Ngọc Thảo đã trở về TP. HCM.

Sau khi trở về từ Thái Lan và hoàn thành 14 ngày cách ly tại Đà Nẵng thì tối 20/4, Á hậu Ngọc Thảo đã đáp chuyến bay trở về TP. HCM sau gần 2 tháng tham dự cuộc thi Miss Grand 2020 ở xứ sở chùa Vàng.

Ra sân bay đón Á hậu Ngọc Thảo trở về TP. HCM là người chị thân thiết - Á hậu Phương Anh và bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC cuộc thi HHVN 2020. Còn nhớ cách đây gần 2 tháng, cũng chính Á hậu Phương Anh đã ra sân bay để tiễn Ngọc Thảo lên đường sang Thái Lan 'chinh chiến' tại đấu trường Miss Grand.

Á hậu Ngọc Thảo kết thúc cách ly, được Á hậu Phương Anh ra sân bay đón khi trở về TP. HCM ảnh 1
Ngọc Thảo trở về TP. HCM sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly ở Đà Nẵng.
Á hậu Ngọc Thảo kết thúc cách ly, được Á hậu Phương Anh ra sân bay đón khi trở về TP. HCM ảnh 2
Người đẹp vẫn giữ được thần thái rạng rỡ, tươi tắn sau hành trình cách ly dài ngày.

Xuất hiện ở sân bay, Á hậu Ngọc Thảo diện trang phục hết sức giản dị với quần short và áo phông năng động. Có thể thấy sau 2 tháng một mình 'mang chuông đi đánh xứ người', Ngọc Thảo có hơi sút cân, tuy nhiên thần thái của cô vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp.

Chia sẻ ngay sau khi đặt chân xuống sân bay, Ngọc Thảo chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc khi sau một hành trình dài cách ly thì cuối cùng đã có thể trở về với gia đình và người thân. Cô sẽ dành ít thời gian để nghỉ ngơi trước khi quay trở lại với guồng quay công việc trong thời gian sắp tới.

Á hậu Ngọc Thảo kết thúc cách ly, được Á hậu Phương Anh ra sân bay đón khi trở về TP. HCM ảnh 3
Á hậu Phương Anh ra sân bay đón Á hậu Ngọc Thảo trở về TP. HCM.

Ngọc Thảo chính thức sang Thái Lan vào tối 26/2 vừa qua để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2020, mang theo 150kg hành lý và được kỳ vọng rất cao từ khán giả.

Ngay sau khi sang Thái Lan, Ngọc Thảo đã phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định trước khi bước vào những hoạt động chính thức của cuộc thi. Trong suốt thời gian diễn ra những hoạt động chính của cuộc thi Ngọc Thảo luôn được đánh giá cao với năng lượng và thần thái quyến rũ cùng những bộ trang phục ấn tượng.

Á hậu Ngọc Thảo kết thúc cách ly, được Á hậu Phương Anh ra sân bay đón khi trở về TP. HCM ảnh 4
Á hậu Ngọc Thảo kết thúc cách ly, được Á hậu Phương Anh ra sân bay đón khi trở về TP. HCM ảnh 5
Ngọc Thảo đã có những thể hiện ấn tượng tại cuộc thi Miss Grand 2020 và xuất sắc lọt top 20.

Chung cuộc, Ngọc Thảo đã xuất sắc giành được một vị trí trong top 20. Mặc dù người đẹp đã không may mắn để có thể tiến sau hơn nhưng khán giả đã phần nào hài lòng với tinh thần 'quyết chiến' vì màu cờ sắc áo của một cô gái mới 20 tuổi trong lần đầu tiên một thân một mình đi 'chinh chiến' quốc tế.

MỚI - NÓNG