Á hậu Phương Anh chia sẻ bất ngờ khi được fan hỏi cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo

0:00 / 0:00
0:00
Á hậu Phương Anh chia sẻ bất ngờ khi được fan hỏi cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo
TPO - Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ đầy bất ngờ và thú vị khi được các fans yêu cầu chia sẻ cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo.

Cùng tham dự cuộc thi HHVN 2020 và chạm đến những danh hiệu cao quý nhất, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo được xem là những người bạn cực kỳ thân thiết.

Top 3 HHVN 2020 đã đồng hành cùng nhau trong rất nhiều sự kiện kể từ sau khi đăng quang. Họ cũng không ngần ngại dành cho nhau những tình cảm chân thật, thân thiết khiến fans ngưỡng mộ.

Á hậu Phương Anh chia sẻ bất ngờ khi được fan hỏi cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ trong đêm đăng quang.

Á hậu Phương Anh chia sẻ bất ngờ khi được fan hỏi cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo ảnh 2

Ba người đẹp thường xuyên đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Trong top 3 HHVN 2020, Á hậu Ngọc Thảo là người đầu tiên 'chinh chiến' quốc tế. Trong suốt quá trình Á hậu Ngọc Thảo tham dự cuộc thi Miss Grand 2020 tại Thái Lan, cả Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh đều dành cho cô rất nhiều tình cảm cũng như kêu gọi mọi người bình chọn, cổ vũ cho Ngọc Thảo.

Mới đây nhất, Á hậu Phương Anh tiếp tục chia sẻ cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo khiến fans cảm thấy bất ngờ và thích thú. Thông qua ứng dụng story của instagram, cô đã không ngần ngại trả lời những câu hỏi về hai người đẹp còn lại trong top 3 HHVN 2020.

Á hậu Phương Anh chia sẻ bất ngờ khi được fan hỏi cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo ảnh 3

Á hậu Phương Anh chia sẻ cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Khi được fans hỏi "Chị thấy chị Đỗ Thị Hà thế nào?", Á hậu Phương Anh đã thẳng thắn chia sẻ: "Người em gái Thanh Hoá dễ thương, đáng yêu và hồn nhiên. Bản lĩnh và rất chăm chỉ".

Á hậu Phương Anh chia sẻ bất ngờ khi được fan hỏi cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo ảnh 4

Á hậu Phương Anh chia sẻ hài hước về Á hậu Ngọc Thảo.

Trong khi đó, khi được fans hỏi về Á hậu Ngọc Thảo thì Á hậu Phương Anh lại có phần trả lời cực kỳ hài hước: "Một minh chứng cho việc ngoại hình, giọng nói và tính tình không liên quan gì tới nhau".

Có thể thấy thông qua những màn hỏi đáp đầy dễ thương với các fans đã minh chứng cho tình cảm cực kỳ thân thiết và gần gũi của Top 3 HHVN 2020. Chắc chắn trong thời gian tới, cả ba người đẹp sẽ còn gắn kết và hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Á hậu Phương Anh chia sẻ bất ngờ khi được fan hỏi cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo ảnh 5

Á hậu Phương Anh cũng có những chia sẻ chân thật về Hoa hậu Khánh Vân.

Cũng trong cuộc trò chuyện với fans, Á hậu Phương Anh còn chia sẻ cảm nghĩ về Hoa hậu Khánh Vân trong lần gặp gỡ mới đây tại Phú Quốc. "Chị Khánh Vân đáng yêu hết sức. Chị biết chị ấy từ 2015 qua Miss Áo Dài. Hồi mới đăng quang chị không nghĩ là chị Vân còn nhớ mình, mà lúc dự Vietnam Fashion Week chị Vân "say hi" làm mình cảm động rụng rời trái tim vô cùng" - Á hậu Phương Anh chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
TPO - Đà Nẵng tiến hành cưỡng chế thu hồi những trường hợp sử dụng chung cư thuộc sở hữu nhà nước nhưng vi phạm việc nợ tiền thuê nhà thời gian dài không có lý do, bỏ trống không ở, cho người khác sử dụng, sang nhượng trái phép. Sau thu hồi các căn hộ chung cư này sẽ được xem xét bố trí cho các trường hợp khó khăn.