Lần đầu tái xuất sau Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo đẹp mơ màng tựa ‘nàng thơ’ trên biển

0:00 / 0:00
0:00
Lần đầu tái xuất sau Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo đẹp mơ màng tựa ‘nàng thơ’ trên biển
TPO - Không xuất hiện với hình ảnh sexy thường thấy, với màn comeback lần này, nàng Hậu Ngọc Thảo bỗng hóa thân thành một nàng thơ nhẹ nhàng, dịu dàng khi diện những bộ váy thướt tha đầy màu sắc dưới ánh nắng vàng rực rỡ!

Sau khoảng thời gian “nghỉ ngơi", nàng Á Hậu Ngọc Thảo đã quay lại với “đường đua sắc đẹp" cùng hình tượng mới lạ khiến ai nấy thích thú. Đây cũng là lần tái xuất chính thức đầu tiên của cô sau cuộc thi Miss Grand 2020.

Sau sự thành công khi “đem chuông đi đánh xứ người" tại cuộc thi Miss Grand International 2020 tại Thái Lan vói thành tích Top 20, Á Hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam chiếm trọn tình cảm của fan hâm mộ vì phong thái tự tin và rạng rỡ của cô nàng.

Có thể nói Ngọc Thảo là một trong những người đẹp hiếm hoi có cơ hội được ‘đem chuông đi đánh xứ người’ trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Người đẹp đã nối tiếp thành công chuỗi thành tích ấn tượng từ các đàn chị như Kiều Loan, Phương Nga, Huyền My…

Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Á Hậu Ngọc Thảo khéo léo khoe dáng dưới khung cảnh nên thơ dưới ánh nắng hè cùng những bộ váy đi biển. Qua từng khung hình, người đẹp khoe thân hình cân đối với đôi vai trần quyến rũ cùng mái tóc dài xõa bồng bềnh.

Lần xuất hiện này của Ngọc Thảo khiến fan phải ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài mong manh và tao nhẽ cùng tone make up nhẹ nhàng, không hề đậm đà và nổi bật như khi dự thi Miss Grand ở Thái Lan.

Sau thành tích ấn tượng tại cuộc thi Miss Grand 2020, Ngọc Thảo đang háo hức trở lại với nhiều dự án mới trong thời gian tới. Cô cũng bày tỏ mong muốn tình hình dịch bệnh sẽ trở nên khả quan hơn để có thể quay trở lại với công việc của mình.

Những hình ảnh mới của Á hậu Ngọc Thảo trong lần tái xuất đầu tiên sau cuộc thi Miss Grand 2020:

Lần đầu tái xuất sau Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo đẹp mơ màng tựa ‘nàng thơ’ trên biển ảnh 1
Lần đầu tái xuất sau Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo đẹp mơ màng tựa ‘nàng thơ’ trên biển ảnh 2
Lần đầu tái xuất sau Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo đẹp mơ màng tựa ‘nàng thơ’ trên biển ảnh 3
Lần đầu tái xuất sau Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo đẹp mơ màng tựa ‘nàng thơ’ trên biển ảnh 4
Lần đầu tái xuất sau Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo đẹp mơ màng tựa ‘nàng thơ’ trên biển ảnh 5
Lần đầu tái xuất sau Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo đẹp mơ màng tựa ‘nàng thơ’ trên biển ảnh 6
Lần đầu tái xuất sau Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo đẹp mơ màng tựa ‘nàng thơ’ trên biển ảnh 7
MỚI - NÓNG